Giá Yến Sào Cao Cấp Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền


2,848 lượt bình chọn

Giá Yến Sào Cao Cấp Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 7.000k/ 100g
  • MSP: 0092
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Yến Sào Cao Cấp Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Yến sào cao cấp là mặt hàng được mua nhiều nhất hiện nay ở yến sào Ông Giàu đó nhé. Thế giá yến sào cao cấp của cửa hàng là bao nhiêu hiện nay? Các khách hàng có thể biết được giá bán yến sào cao cấp ở đâu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc như nhiều khách hàng khác của chúng tôi thì đọc theo hết bài viết về giá bán yến sào cao cấp để rõ giá nha bạn ơi. Các loại yến sào cao cấp của chúng tôi 100% tự nhiên nên bạn có thể yên tâm dùng cho các bữa ăn đó nhé.

Yến sào cao cấp là loại yến tốt nhất ở cửa hàng chúng tôi. Với loại yến sào này bạn có thể dùng ngay do nó không còn các sợi lông của con chim yến nữa. Chúng tôi đã làm sạch bằng cách nhặt lông và rửa hết đi cả bụi bẩn luôn. Khi mua yến sào cao cấp Nha Trang bạn sẽ nhận được những loại tổ yến đều và rất đẹp. Khi năm yến sào trong tay bạn sẽ thấy rất chắc, nặng đó nha.

Giá Yến Sào Cao Cấp Thượng Hạng Bao Nhiêu Tiền

Mua yến sào cao cấp loại 1 bán ở đâu

Hiện trên thì trường đang có rất nhiều chỗ có bán yến sào nhưng bạn phải cẩn thận do yến sào có thể làm giả được đó nhé. Tổ yến người ta cũng có thể pha thêm đường, chất làm dày để tăng trọng lượng lên nhiều hơn. Vậy thì mua yến sào cao cấp ở đâu bán? Yến sào cao cấp giá bao nhiêu? Giá yến sào cao cấp loại 1 bao nhiêu tiền thế? Nếu như bạn tin tưởng vào những kinh nghiệm lâu năm buôn bán các loại yến sào của chúng tôi thì bạn có thể đến của hàng yến sào Ông Giàu để mua nhé bạn.

  • Mã sản phẩm: 0092
  • Giá sản phẩm: 7.000k/ 100g

Cách chưng – nấu tổ yến sào ngon bổ dưỡng

Thế cách nấu yến sào ngon và bổ dưỡng như thế nào. Bạn có thể làm như sau nhé. Chọn những loại tổ yến sào ngon đem đi ngâm vào trong nước lọc hơn 2 tiếng cho yến mềm. Sau đó lấy nước lọc nấu chung với đường cho sôi lên thì cho tổ yến mềm vào trong nồi và đậy nắp thật kỹ để khi nấu không thoát hơi nước ra quá nhiều. Bạn nên nấu với độ lửa vừa và nhỏ để hầm từ từ trong 1 giờ là yến tan đều ra đó nhé. Khi nấu xong bạn có thể dùng tổ yến ăn như các loại súp thường khác đó nhé. Nhớ cẩn thận đừng nấu để tổ yến trào ra là không tốt đâu nhé. Bạn nên nấu để tổ yến sôi nhẹ, làm như thế yến sẽ nhừ và ra các chất tốt hòa với nước đó.

Giá yến sào cao cấp loại 1 hôm nay chúng tôi đã cho bạn biết rồi nhé. Nếu nhu cầu dùng yến sào cao cấp loại 1 của nhà bạn rất lớn thì bạn nên đặt hàng để chúng tôi có thời gian chuẩn bị đủ số lượng cho bạn nhé. Nếu bạn có muốn tìm nhiều loại yến sào khác nhau để ăn thì cũng tìm được trên yến sào Ông Giàu đó nhé bạn. Các lưu ý khi nấu yến sào cao cấp loại 1 bạn có thể xem trong bài viết khác để biết rõ nhé. Mong bạn mua được yến sào cao cấp loại 1 ngon nhất để dùng nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau