Tổ Yến Hồng Là Gì – Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Cách Chế Biến


2,889 lượt bình chọn

Tổ Yến Hồng Là Gì – Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Cách Chế Biến

  • 💵 6.990k/ 100g
  • MSP: 0101
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Hồng Là Gì /️ Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Tổ yến có rất nhiều loại khác nhau và chúng dựa vào màu sắc để phân chia thành các loại tổ yến riêng biệt. Bạn có biết loại tổ yến hồng này thuộc loại tổ yến nào không. Vì màu sắc của loại tổ yến này rất đẹp nên có rất nhiều người hỏi mua tổ yến hồng tại yến sào Ông Giàu đó nhé. Nếu bạn cũng thích dùng loại hồng yến tinh chế này có thể liên hệ nay cho chúng tôi để có thể nhanh tay mua được loại tổ yến hồng cao cấp thượng hạng nhất.

Đa số bạn sẽ thấy cá loại tổ yến màu trắng nhiều hơn là loại tổ yến hồng này. Vậy  yến hồng là tổ yến gì? Tổ yến hồng là tổ yến thuộc loại cao cấp và đắt tiền nhất trong số các loại tổ yến hiện nay. Vì tổ yến hồng được chim yến làm môi trong môi trường đặc biệt và dưới tác động của các nhân tố xung quanh khiến tổ yến biến đổi tạo nên màu hồng cam này. Loại tổ yến hồng này cũng không dễ để mua được đâu nha. Với màu sắc độc lạ như thể đủ khiến cho nhiều khách hàng chú ý và tìm đến loại tổ yến này.

Tổ Yến Hồng Là Gì – Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Cách Chế Biến

Bán tổ yến hồng nguyên chất – tinh chế

Do số lượng tổ yến hồng có hạn nên không phải nơi nào cũng có bán. Những loại tổ yến hồng nguyên chất hay tinh chế đều có rất rất ít trên thịt trường nên nếu bạn muốn mua được tổ yến hồng ngon bạn phải chọn nơi bán thật kỹ nhé. Hiện tai, nơi có bán tổ yến hồng loại 1 ngon là yến sào Ông Giàu đó nha. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi là sẽ có ngay tổ yến hồng trong tay.

Giá hồng yến – cách chế biến giữ dinh dưỡng tốt

Vì tổ yến hồng hiếm nên giá bán cũng đắt theo đó. Có nhiều loại tổ yến có giá cố định sẵn nhưng với tổ yến hồng thì không nhé. Giá tổ yến hồng sẽ tùy vào số lượng thu hoạch được hay là chất lượng của từng tổ yến hồng mà sẽ có giá bán khác nhau đó. Thế thì hồng yến giá bao nhiêu hiện nay nhỉ?

  • Mã sản phẩm: 0101
  • Giá sản phẩm: 6.990k/ 100g

Để chế biến tổ yến hồng đúng cách giúp giữ lại được dinh dưỡng nhiều thì bạn nên ngâm nó với nước để cho nó mềm trong 1-2 giờ nha. Khi nấu cần chú ý đến độ lửa để tổ yến vẫn giữ được các sợi yến mỏng nhé. Khi bạn nấu yến quá nát thì ăn sẽ không ngon đâu nha. Nếu bạn cần mua tổ yến hồng ngon cứ liên hệ với yến sào Ông Giàu để có các loại tổ yến thượng hạng nhất nhé. Chúng tôi có tổ yến nguyên lông và cả các loại tổ yến tinh chế cao cấp để bạn chọn lựa đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau