Yến Còn Lông Thô Nguyên Tổ Thượng Hạng Bán Ở Đâu


2,987 lượt bình chọn

Yến Còn Lông Thô Nguyên Tổ Thượng Hạng Bán Ở Đâu

  • 💵 5.000k/100g
  • MSP: 0120
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Còn Lông Thô Nguyên Tổ Thượng Hạng Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong những loại yến được bán ra thì yến còn lông là loại có giá rẻ nhất đó nhé. Những tổ yến còn lông thô do chưa được sơ chế nên có giá rẻ hơn so với các loại tổ yến còn lại đó. Nhưng chất lượng của yến còn lông không có kém hơn với các loại khác đâu nha. Để biết được loại yến còn lông này bán ra sao, giá yến còn lông, yến còn lông giá bao nhiêu, cách nhặt yến còn lông, cách làm sạch yến còn lông thì đọc bài này nhé. Chúng tôi có hướng dẫn bạn nhặt lông và báo cho bạn giá của tổ yến còn lông thượng hàng này đó nha.

Loại yến còn lông này là loại mà chúng tôi không có tác động gì vào cả đó nhé. Chúng được thu về kho xong là sẽ đem đi thổi sạch bụi bẩn rồi đóng gói để bán ngay cho bạn luôn đó nhé. Nếu mua loại tổ yến còn lông này thì bạn phải về tự làm sạch đi nha. Làm sạch tổ yến còn lông không có quá khó đâu. Chỉ là quá trình nhặt lông tốn hơi nhiều thời gian của bạn nên đa số nhiều khách hàng hay mua tổ yến làm sẵn. Nếu như bạn quyết định mua loại tổ yến còn lông này thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhặt lông trong tổ yến sao cho sạch nhất đó nhé.

Yến Còn Lông Thô Nguyên Tổ Thượng Hạng Bán Ở Đâu

Nơi bán yến còn lông loại 1 cao cấp

Hiện nay nơi bán yến còn lông tốt nhất đó là yến sào Ông Giàu đó nha. Chúng tôi là cơ sở có bán yến còn lông tốt nhất trên thịt trường đó nhé. Mỗi loại tổ yến còn lông bán ra luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vậy yến còn lông giá bao nhiêu thế nhỉ?

  • Mã sản phẩm: 0120
  • Giá sản phẩm: 5.000k/100g

Cách làm sạch yến còn lông nhanh hiệu quả

Vậy cách làm sạch yến còn lông hiệu quả nhất đó là bạn nên lấy tổ yến đi ngâm với nước khoảng 30 phút đi nhé. Sau đó lấy cái rây vớt tổ yến còn lông lên. Lúc này bạn dùng cái nhíp nhọn để nhặt từng cộng lông nhỏ ra nha.

Lưu ý là nên ngâm yến còn lông cho mềm thì lúc nhặt lông mới dễ đó nhé. Để tránh làm cho yến bị mềm và gãy thì không nên ngâm yến còn lông quá lâu nhé bạn. Chỉ cần thấy yến có dấu hiệu mềm, gảy những sợi yến có thể bung ra là có thể bắt đầu nhặt lông được rồi đó nha. Đổi với dụng cụ nhặt lông yến thì nên khử trùng, rửa kỹ rồi mới bắt đầu dùng liền. Nên chọn những cây nhíp có độ nhọn thì mới dễ nhặt lông chim yến ra nhanh. Nếu cần thì nên mua yến còn lông của Ông Giàu nha vì chúng tôi chuyên bán tổ yến còn lông chất lượng tốt thôi đó.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau