Hồng Yến Thô Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay


2,756 lượt bình chọn

Hồng Yến Thô Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay

  • 💵 6.500k/ 100g
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hồng Yến Thô Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay # Top Yêu Thích

Hồng yến được biết đến không quá rộng rãi nhưng giá của nó khá đắt. Bạn có biết hồng yến thô giá bao nhiêu tiền 1 lạng hiện nay không? Tại sao mà giá của nó lại đắt đến như vậy nhưng vẫn được rất nhiều người tìm mua thì đọc bài viết này để hiểu biết hơn nhé. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tại sao nó lại hot đến như vậy và cho bạn thêm những thông tin thú vị về loại hồng yến thô này nhé. Theo dõi yến sào Ông Giàu để biết được những điều thú vị về hồng yến thô hiện nay nhé.

Hồng yến thô nghe qua tên thì bạn đã biết nó màu gì rồi đó. Thông thường các loại tổ yến sẽ có màu trắng đục như sữa hoặc trắng trong veo nhưng loại hồng yến này thì không. Nó mang trong mình sắc hồng, hồng cam siêu đẹp khiến ai nhìn qua cũng thấy ấn tượng hết. Đó là màu tự nhiên của hồng yến và không có bỏ phẩm màu vào đâu nhé. Do nó có màu sắc lạ như vậy nên rất nhiều người thích thú và tìm để mua về dùng. Chế biến hồng yến thô cũng đơn giản như các loại tổ yến thường. Bạn chỉ cần ngâm cho tổ hồng yến thô mềm và nhặt lông đi là được rồi.

Hồng Yến Thô Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng Hiện Nay

Mua hồng yến thô thượng hạng ở đâu bán

Để mua hồng yến thô thượng hạng thì bạn cần nên đặt hàng trước tại yến sào Ông Giàu nhé. Vì nó quá hot nên cũng có rất nhiều khách hàng mua về để dùng hay tặng đó. Nếu dùng hồng yến thô làm quà tặng thì tốt nhất luôn rồi đó nha. Nó vừa bổ mà lại vừa sang quý nên rất hợp để làm quà tặng cho khách hàng hay bạn bè đó. Các khách hàng của chúng tôi thường mua hồng yến thô về để làm quà tặng cũng như mua về để dùng thử đó.

Giá hồng yến thô bao nhiêu tiền 1 lạng

Vậy chính xác thì hồng yến thô giá bao nhiêu nhỉ? Để biết giá thì bạn nên đọc tại yến sào Ông Giàu để biết rõ ràng giá hồng yến thô ngay hôm nay nhé. Yến sào Ông Giàu là một trong những nơi bán hồng yến thô chất lượng tốt nhất đó nha.

  • Mã sản phẩm: 0076
  • Giá sản phẩm: 6.500k/ 100g

Muốn hỏi hồng yến thô giá bao nhiêu thì đọc tại yến sào Ông Giàu nhé bạn ơi. Tại đây, chúng tôi có bán những loại tổ yến trong đó có hồng yến thô giá siêu phải chăng nên bạn hãy tìm đến mua nhá. Những mức giá tốt nhất sẽ dành cho những khách hàng mua sớm nhất nên bạn phải nhanh tay để mua hồng yến thô về ngay nhé. Chúng tôi cam kết về chất lượng của hồng yến thô tại cửa hàng là tốt nhất nên bạn hãy mua về dùng liền đi nha. Chúc bạn mua được hồng yến thô với giá rẻ và chất lượng nhất nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau