Giá Tổ Yến Vụn Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu Hiện Nay


2,878 lượt bình chọn

Giá Tổ Yến Vụn Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu Hiện Nay

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Vụn Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Bán Ở Đâu Hiện Nay # Top Yêu Thích

Tổ yến vụn là loại tổ yến rất ít người biết đến. Nhưng bạn có biết là giá tổ yến vụn trong số các loại tổ yến hiện nay là rẻ nhất không. Nếu bạn mới bắt đầu dùng tổ yến bạn có thể mua yến vụn tươi về để nấu ăn thử nha. Loại tổ yến vụn này rất dễ nấu nên bạn có thể mua các loại tổ yến vụn này để về tập nấu thử nhé. Bạn có thể mua được những loại yến vụn ngon ở yến sào Ông Giàu nên sau khi đọc bài viết giới thiệu về tổ yến vụn này bạn hãy mau mau mua về nhé.

Loại tổ yến vụn này là phần yến nhỏ, trong lúc làm sạch bị nát đi và có những vụn mỏng. Quá trình nhặt lông yến từ các tổ yến khiến cho các sợi yến mềm đi và dễ gãy ra nên mới có loại yến vụn này đó. Loại yến vụn này cũng là tổ yến ngon nhưng do nó không có tạo thành những cái tổ yến đẹp mắt nên giá bạn khá rẻ hơn so với những loại yến khác. Về công dụng thì tổ yến vụn vẫn có những công dụng giống như những loại tổ yến thô, tổ yến tinh chế đó nhé.

Giá Tổ Yến Vụn Bao Nhiêu Tiền 1kg – Bán Ở Đâu Hiện Nay

Báo giá tổ yến vụn bán tại TpHCM

Vậy để biết giá tổ yến vụn bao nhiêu tiền, nơi mua tổ yến vụn ở đâu, chỗ bán tổ yến vụn ngon bạn cần tìm hiểu thật rõ nhé. Vì tổ yến rất có giá trị nên rất dễ để làm giả và bán cho những người chưa biết nhiều về tổ yến đó nhé. Yến sào Ông Giàu hiện nay là công ty bán những loại tổ yến ngon. Trong đó loại tổ yến vụn hiện đang được quan tâm rất nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ báo giá tổ yến vụn cho bạn biết nhé.

  • Mã sản phẩm: 0100
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách sơ chế – nấu tổ yến vụn làm món dinh dưỡng

Để nấu được loại tổ yến vụn này bạn cần phải làm tổ yến mềm trước đó nhé. Sau đó lọc lấy tổ yến vụn ra và đem nấu thành món như súp tổ yến chưng đường nhé. Cách nấu súp tổ yến chưng đường như sau: với 50g yến vụn đã được làm sạch bạn cần cho vào 1 tô nước nhỏ và 50g đường phèn để nấu. Khi nấu, muốn cho món ăn thơm hơn thì bạn cho thêm ít gừng thái sợi và lá dứa nhé. Chưng món này với lửa lớn trong 15 phút là xong đó nha.

Để có giá tổ yến vụn rẻ cho các khách hàng của yến sào Ông Giàu thì chúng tôi đã tìm về rất nhiều loại tổ yến để so sánh chất lượng và giá bán. Việc tuyển chọn kỹ lưỡng như thế giúp cho các bạn mua được tổ yến vụn với giá rẻ nhất và có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn thấy giá tổ yến vụn của công ty chúng tôi hợp lý thì bạn có thể liên hệ để mua về ngay tổ yến vụn ngon này nha. Chúng tôi hiện đang có rất nhiều tổ yến vụn nên bạn có thể mua về tổ yến vụn để dành ăn lúc nào cũng được đó nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau