Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp Hàng Thượng Phẩm Bán Tại TpHCM


2,707 lượt bình chọn

Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp Hàng Thượng Phẩm Bán Tại TpHCM

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0063
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Tinh Chế Loại 1 Cao Cấp Hàng Thượng Phẩm Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Các sản phẩm về tổ yến luôn được rất nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn. Trong đó, yến tinh chế loại 1 là một sản phẩm bán rất chạy vì sự tiện dụng và giá trị nó mang đến. Đây là loại yến tinh chế tốt nhất, được tuyển chọn có hình dạng đồng đều và đẹp mắt nhất. Không những thế, giá trị dinh dưỡng mà yến tinh chế mang đến không thua kém so với tổ yến thô là bao nhiêu. Vậy yến tinh chế là gì? Tác dụng của yến tinh chế như thế nào?

Yến tinh chế loại 1

Tổ yến tinh chế là sản phẩm không còn lông hay bụi bẩn, sạch hoàn toàn. Quá trình làm sạch tổ yến tinh chế cực kỳ tỉ mỉ và mất thời gian nhằm duy trì chất lượng dinh dưỡng cho sản phẩm. Do đó, tổ yến tinh chế vẫn còn mang hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Yến tinh chế loại 1 thường có sợi yến dài, bắt sáng, trong và mặt bên trong có rất ít những sợi ngắn vụn. Khách hàng có thể nhận biết yến tinh chế loại 1 qua các đặc điểm này.

Yến tinh chế loại 1 là gì? Nên dùng yến thô hay yến tinh chế

Yến tinh chế loại 1 là gì? Câu hỏi được đông đảo người tiêu dùng trên thị trường thắc mắc về sản phẩm này. Yến tinh chế loại 1 được làm từ tổ yến thô nhiều lông hay những tổ yến có hình dạng không đẹp mắt. Yến tinh chế loại 1 hay còn gọi là yến rút lông loại 1 được nhặt sạch lông bằng phương pháp thủ công, sau đó tạo hình lại thành tổ yến đẹp mắt hơn.

Nên lựa chọn yến thô hay yến tinh chế phụ thuộc vào người sử dụng. Nếu bạn có nhiều thời gian để làm sạch lông yến thì lựa chọn tổ yến thô. Ngược lại, tổ yến loại 1 – yến tinh chế sẽ phù hợp với những người bận rộn và có mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên, khi mua cần phải kiểm tra cẩn thận vì yến tinh chế rất dễ bị làm giả mạo. Dù lựa chọn yến tinh chế hay yến thô thì chúng đều mang đến giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho bạn.

Giá yến tinh chế loại 1 và tác dụng

So với yến thô, giá yến tinh chế sẽ thấp hơn nhưng không nhiều. Yến tinh chế loại 1 sẽ có giá cao nhất trong tất cả các loại yến tinh chế. Tùy vào nguồn gốc tự nhiên hay nhân tạo, kích thước tổ yến tinh chế mà nó có giá bán khác nhau. Để có giá bán chính xác tổ yến tinh chế khách hàng liên hệ cho nhân viên của yến sào Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0063
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Sử dụng yến tinh chế mang đến nhiều công dụng bồi bổ cơ thể như: tăng cường sức đề kháng, bổ máu, bổ phế, tốt đối với hệ tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe, phát triển tế bào thần kinh…Một sản phẩm có nhiều công dụng như vậy, tại sao bạn không thử mua yến tinh chế loại 1 ngay tại Ông Giàu. Đặt hàng tại website hoặc trực tiếp qua số điện thoại hotline của công ty nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau