Yến Huyết Thô Loại 1 Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán TpHCM


2,904 lượt bình chọn

Yến Huyết Thô Loại 1 Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán TpHCM

  • 💵 22.000k/lạng
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Huyết Thô Loại 1 Cao Cấp Mua Ở Đâu Bán Tphcm # Top Yêu Thích

Yến sào có rất nhiều loại được bán trên thị trường. Trong đó, yến huyết thô là một loại yến cao cấp, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các loại khác. Nhiều người quan niệm rằng yến huyết thô là do trong quá trình làm tổ chim yến nhả ra màu vì nước bọt không đủ. Trên thực tế, các chuyên gia nghiên cứu cho thấy yến huyết được tạo thành từ các yếu tố khí hậu và địa hình. Những vùng biển đảo tìm thấy được yến huyết thô chủ yếu tại Khánh Hòa, Phù Yên, Cù Lao Chàm…Đây là những khu vực có nắng gió quanh quanh năm nên hàm lượng sắt cũng như dưỡng chất trong yến rất nhiều. Do vậy, mua yến huyết có xuất xứ từ những khu vực này có chất lượng rất cao.

Yến huyết thô

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị bán yến huyết thô. Do vậy người dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn. Để phân biệt được yến huyết chất lượng cao hay hàng giả mạo cũng khá đơn giản. Yến huyết giả thường sẽ mềm, ngâm nước có mùi tanh. Còn yến huyết thật thường khi sẽ xơ, thô cứng. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách đưa yến ra ánh nắng, nếu hàng thật sẽ có hiện tượng phản quang màu trong suốt. Còn hàng giả mạo thì ánh sáng xuyên qua sợi yến có màu trắng đục. Vậy mua yến huyết thô cao cấp ở đâu?

Mua yến huyết thô loại 1 chất lượng tại TpHCM ở đâu?

Một trong những cửa hàng chuyên bán yến sào chính gốc Khánh Hòa nổi tiếng ở TpHCM đó là Ông Giàu. Tại đây có bán rất nhiều loại tổ yến khác nhau. Nếu muốn mua yến huyết thô Khánh Hòa chính gốc hãy liên hệ cho cửa hàng yến sào Ông Giàu. Đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng yến sào các loại ở đây đều rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Yến huyết thô cao cấp giá bao nhiêu 1 lạng?

Yến sào nói chung và yến huyết thô nói riêng có mức giá bán rất chênh lệch trên thị trường. Hầu như mỗi cửa hàng bán một mức giá riêng, không giống nhau. Giá yến huyết thô cũng tùy thuộc vào kích cỡ, nơi thu nhặt và chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, yến sào Ông Giàu đã niêm yết giá bán công khai trên website để khách hàng tham khảo. Nếu tin tưởng Ông Giàu với kinh nghiệm nhiều năm hãy liên hệ đặt hàng nhé.

  • Mã sản phẩm: 0104
  • Giá sản phẩm: 22.000k/lạng

Sử dụng yến huyết thô mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, yến huyết phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ người cao tuổi đến trẻ nhỏ. Với một sản phẩm tốt như vậy tại sao bạn không lựa chọn cho gia đình của mình. Đặt mua yến huyết thô tại yến sào Ông Giàu nhanh chóng qua số điện thoại hotline.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau