Bán Yến Sào Thô – Tinh Chế – Vụn – Nguyên Tổ Đảm Bảo Dinh Dưỡng


2,615 lượt bình chọn

Bán Yến Sào Thô – Tinh Chế – Vụn – Nguyên Tổ Đảm Bảo Dinh Dưỡng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Yến Sào Thô /️ Tinh Chế /️ Vụn /️ Nguyên Tổ Đảm Bảo Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Bạn đang tìm nơi bán yến sào chất lượng? Bạn đã biết đến các yến sào các loại trên thị trường chưa? Tại yến sào Ông Giàu, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm từ yến sào ở dạng nguyên chất và dạng đã chế biến sẵn. Bất kỳ khi nào bạn cần hãy liên hệ cho Ông Giàu để được hỗ trợ.

Bán yến sào

Yến sào có rất nhiều loại trên thị trường, nếu bạn không có kiến thức rất dễ bị nhầm lẫn và mua phải sản phẩm không đúng với chất lượng mình mong muốn. Có 3 dòng yến sào được bán phổ biến đó là tổ yến thô, yến tinh chế và yến vụn. Chất lượng của mỗi loại yến khá tương đồng tuy nhiên về hình thức bên ngoài khá khác nhau. Người dùng có thể dựa vào những đặc điểm này người dùng có thể phân biệt dễ dàng.

Nơi bán yến sào đủ loại: thô, tinh chế, yến vụn

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp yến sào các loại nổi tiếng ở TpHCM đó là Yến sào Ông Giàu. Công ty nhập trực tiếp sản phẩm yến sào từ nhà nuôi yến ở Khánh Hòa và phân phối đến người dùng trên toàn quốc. Các mặt hàng chủ đạo của yến sào Ông Giàu đó là tổ yến thô, yến tinh chế và yến sào vụn. Ngoài những sản phẩm này ra, công ty còn bán các dòng yến chưng sẵn cực kỳ bổ dưỡng như yến chưng hạt sen, yến chưng đường phèn, yến chưng hạt chia…

Công ty yến sào Ông Giàu là nơi bán yến sào giá tốt, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Bảng giá yến sào hiện nay luôn được công ty cập nhật trên website chính, khách hàng có thể tham khảo để biết rõ giá yến sào cao cấp tại đây.

  • Mã sản phẩm: 0035
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách đặt hàng mua yến sào tại TpHCM và toàn quốc

Để đặt mua yến sào tại TpHCM hay trên toàn quốc hiện nay rất đơn giản. Chỉ với các thao tác nhỏ tại website của công ty Ông Giàu, quý khách hàng sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi và cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần để lại thông tin đặt hàng sản phẩm, sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn và xác nhận đơn hàng. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ theo số điện thoại hotline hay đến trực tiếp cửa hàng để mua.

Giá yến sào hiện nay khá chênh lệch và khác nhau ở từng đơn vị cung cấp. Sự khác nhau này có thể do nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Công ty bán yến sào uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng tại TpHCM đó là yến sào Ông Giàu. Tại đây có đầy đủ các dòng yến sào nguyên chất, tinh chế và chế biến sẵn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau