Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Chia Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt


2,253 lượt bình chọn

Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Chia Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt

  • 💵 120k/hũ 70ml
  • MSP: 0143
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Chia Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt # Top Yêu Thích

Nếu đã quá chán việc tự chưng yến sào để ăn thì sao bạn không thử mua yến chưng táo đỏ hạt chia sẵn tiện lợi của yến sào Ông Giàu ngay. Đây là sản phẩm đóng chai, đóng hũ sẵn nên rất tiện cho việc mang đi đến mọi nơi để uống đó nhé. Ngoài ra yến chưng táo đỏ hạt chia cũng rất vừa vị, hợp với đa số khách hàng cho nên sản phẩm yến chưng táo đỏ hạt chia đang được chúng tôi mở rộng bán ra nhiều sản phẩm hơn nữa đó. Nếu như bạn mới tập dùng tổ yến chưng thì chọn ngay yến chưng táo đỏ hạt chia sẵn sẽ là tốt nhất đó nhé.

Tổ yến muốn chưng cho ngon cũng không có dễ đâu nha. Nếu như bạn mua các loại tổ yến thô về thì nhất định phải thực hiện việc nhổ lông, nhặt lông tổ yến để làm sạch trước khi nấu đó nhé. Công đoạn này mất nhiều thời gian và cần bạn phải có sự tỷ mỉ, kiên trì đó nha. Sau đó là chuẩn bị thêm các nguyên liệu phụ để chưng tổ yến nữa. Nào là táo đỏ, hạt sen, cẩu kỷ… bạn thích ăn gì thì đều có thể thêm vào để nấu chung đó nhé. Lúc chưng tổ yến thì cần nấu ở lửa nhỏ trong 3-5h để sợi tổ yến có thể mềm và thấm vị hơn. Do vậy nên nấu 1 chén tổ yến chưng rất mất thời gian. Nếu bạn muốn dùng được tổ yến ngay thì mua yến chưng táo đỏ hạt chia là tốt nhất đó nhé.

Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Chia Sẵn Tiện Lợi Giá Tốt

Tác dụng của yến chưng táo đỏ hạt chia cho sức khỏe

Tổ yến được biết đến là thực phẩm bổ dưỡng, có thể dùng cho mọi độ tuổi khác nhau. Có các công dụng chính như là bổ máu, dưỡng da thêm đẹp hơn, bồi bổ sức khỏe của những người mới ốm dậy, tăng cường đề kháng và trí tuệ… Kết hợp thêm với táo đỏ và hạt chia nữa thì hũ yến chưng táo đỏ hạt chia càng thêm ngon và có vị ngọt thanh hơn đó nhé.

Giá bán yến chưng táo đỏ hạt chia bao nhiêu tiền

Vậy giá yến chưng táo đỏ hạt chia bao nhiêu? Hũ yến chưng táo đỏ hạt chia bao tiền? Set yến chưng táo đỏ hạt chia có giá bán bao nhiêu thế? Hiện nay, set yến chưng táo đỏ hạt chia của yến sào Ông Giàu đang bán rất chạy, nhiều khách hàng còn đặt trước với chúng tôi khi có hàng đó cho nên giá bán yến chưng táo đỏ hạt chia luôn được niêm yết giá tại đây nha. Bạn có thể biết giá yến chưng táo đỏ hạt chia ngay khi đọc bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0143
  • Giá sản phẩm: 120k/hũ 70ml

Thế là bạn đã biết thêm về 1 sản phẩm ngon, rẻ của yến sào Ông Giàu nè. Để có yến chưng táo đỏ hạt chia dùng ngay thì nên đặt mua tại cửa hàng chính hãng của Ông Giàu ngay nhé. Chỉ cần gọi điện cho Ông Giàu là bạn sẽ có yến chưng táo đỏ hạt chia để ăn liền. Chúng tôi luôn bán với giá tốt nhất cho mọi người nên hãy mua ở Ông Giàu sớm nhất đi nha. Sản phẩm yến chưng táo đỏ hạt chia này đang được nhiều người chú ý hơn nên nhớ tranh thủ mua sớm kẻo hết hàng đó nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau