Tổ Yến Chưng Hạt Chia Táo Đỏ Sẵn Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM


2,861 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưng Hạt Chia Táo Đỏ Sẵn Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0096
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưng Hạt Chia Táo Đỏ Sẵn Hũ Tiện Lợi Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Khi nói về các món nấu với tổ yến có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến món tổ yến chưng đường lập tức. Nhưng món này quá đơn giản và ăn lâu cũng sẽ bị ngán nên bạn sao lại không thử món mới như là tổ yến chưng hạt chia táo đỏ nhỉ. Đây vẫn là món yến chưng nhưng có bỏ thêm các vị thảo mộc và hạt chia giúp bạn ăn cảm thấy lạ miệng hơn đó. Và hiện nay cửa hàng yến sào Ông Giàu có bán tổ yến chưng hạt chia táo đỏ sẵn hũ tiện lợi để bạn có thể mang theo dùng ở mọi nơi đó nhé. Không cần phải nấu lâu mà vẫn có thể sử dụng liền.

Như bạn đã biết, tổ yến, táo đỏ đều là những loại thực phẩm giúp bồi bổ, cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể. Khi 2 loại thực phẩm này kết hợp lại với nhau để nấu thì còn tuyệt vời hơn nữa và còn có thêm hạt chia thì món ăn này càng chứa nhiều chất tốt hơn. Công dụng của món tổ yến chưng hạt chia táo đỏ là có thể giúp bạn ngừa các bệnh về tim, huyết áp, giúp kích thích vị giác, làm cho ở thể thêm khỏe và đẹp da, chắc xương hơn. Một hũ tổ yến chưng hạt chia táo đỏ có nhiều chất tốt như vậy nên bạn chỉ cần sử dụng từ 2-3 hũ trong tuần là được đó nhé.

Tổ Yến Chưng Hạt Chia Táo Đỏ Sẵn Hũ Tiện Lợi Bán Tại TpHCM

Bán tổ yến chưng hạt chia táo đỏ sẵn hũ

Nơi bán tổ yến chưng hạt chia táo đỏ ngon hiện nay là ở yến sào Ông Giàu đó. Chúng tôi có bán tổ yến chưng sẵn loại ngon nhất giúp bạn hồi phục cơ thể cho người ốm, người có sức khỏe suy nhược. Vì thấy công đoạn nấu tổ yến chưng hạt chia táo đỏ khá lâu và mất nhiều thời gian của các khách hàng nên chúng tôi đã là sẵn thành hũ để bán. Bạn sẽ có thêm sự chọn lựa khi mua tổ yến chưng hạt chia táo đỏ làm sẵn về dùng đó nhé.

Giá tổ yến chưng hạt chia táo đỏ ngon

Hiện nay có rất nhiều giá bán khác nhau được cập nhật trên các trang web yến sào. Chất lượng nguyên liệu có tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến giá bán nên sẽ có nơi bán đắt và cũng có nơi bán rẻ đó nhé. Hiện tại, giá tổ yến chưng hạt chia táo đỏ của yến sào Ông Giàu rất phải chăng để bạn có thể mua được đó. Liên hệ ngay để biết giá cụ thể nhé bạn.

  • Mã sản phẩm: 0096
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Với loại sản phẩm hũ tổ yến chưng hạt chia táo đỏ làm sẵn mới này sẽ có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn đó. Bạn cũng có thể mua những nguyên liệu ở yến sào Ông Giàu về để tự nấu vì chúng tôi có bán rất nhiều tổ yến ngon đó nha. Nếu bạn cảm thấy không có nhiều thời gian để nấu thì có thể chọn mua những loại yến chung sẵn có ở cửa hàng đó. Giá bán không có quá cao đâu nên bạn cũng có thể mua về để ăn thử đó nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau