Yến Chưng Nhãn Tươi Lá Dứa Làm Sẵn Ăn Liền Tiện Lợi


2,585 lượt bình chọn

Yến Chưng Nhãn Tươi Lá Dứa Làm Sẵn Ăn Liền Tiện Lợi

  • 💵 120k/hũ 70ml
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Nhãn Tươi Lá Dứa Làm Sẵn Ăn Liền Tiện Lợi # Top Yêu Thích

Mỗi nguyên liệu thực phẩm đều mang đến giá trị cho sức khỏe. Và khi biết cách kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo ra một món ăn thanh mát, tốt cho sức khỏe. Yến chưng nhãn tươi lá dứa là một trong những món ăn như thế. Quá trình xử lý và chế biến ra món ăn này khá đơn giản. Tuy nhiên, những người quá bận rộn với cuộc sống lại không đủ thời gian để chế biến và thưởng thức nó. Đó là lý do hiện nay nhu cầu mua yến chưng nhãn tươi làm sẵn rất cao.

Yến chưng nhãn tươi

Yến sào, nhãn tươi và lá dứa là những thành phần cực kỳ bổ dưỡng đối với người dùng. Yến sao cung cấp khoáng chất, protein cho cơ thể. Nhãn tươi giúp bổ ích tâm tỳ, tăng trí nhớ và tuổi thọ còn lá dứa giúp điều trị các bệnh xương khớp, viêm phế quản, ổn định đường huyết. Do đó, món yến chưng nhãn tươi lá dứa mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cách làm yến chưng nhãn tươi lá dứa ngon

Như phần giới thiệu ở trên, chắc hẳn bạn cũng biết được tác dụng yến chưng nhãn tươi. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về cách chưng hay cách chế biến yến chưng nhãn tươi. Chuẩn bị nguyên liệu gồm yến đã xử lý, nhãn tươi tách vỏ hạt, lá dứa, đường phèn, gừng.

Đầu tiên, cho lá dứa, gừng, nhãn tươi và yến vào chén và đặt vào nồi chưng cách thủy, chưng khoảng 30 phút. Sau đó cho đèn phèn vào chén chưng và nêm nếm vừa ăn theo khẩu vị. Cuối cùng để nguội và sử dụng. Bạn có thể cho yến chưng nhãn tươi vào ngăn mát tủ lạnh để dùng nhiều lần nếu chưng với số lượng lớn.

Nơi bán yến chưng nhãn tươi lá dứa làm sẵn tiện lợi

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hằng ngày nhưng vẫn muốn sử dụng yến chưng nhãn tươi để bồi bồ sức khỏe thì Ông Giàu là lựa chọn của bạn. Công ty có bán yến chưng nhãn tươi chất lượng, đảm bảo thơm ngon và hợp khẩu vị. Ngoài yến chưng nhãn tươi thanh mát thì công ty còn cung cấp các sản phẩm như yến chưng hạt sen, yến chưng hạt chia, yến chưng đường phèn…Các sản phẩm này đã được làm sẵn tiện lợi, mua về có thể sử dụng ngay.

  • Mã sản phẩm: 0025
  • Giá sản phẩm: 120k/hũ 70ml

Thành phần dinh dưỡng dồi dào trong tổ yến kết hợp với nhãn tươi và lá dứa thật tuyệt vời. Các nguyên liệu này hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị đặc trưng cho sản phẩm yến chưng nhãn tươi lá dứa. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm yến chưng này tại website công ty. Hoặc nếu bạn có nhiều thời gian hơn, muốn tự tay chế biến món ăn này có thể mua yến thô ở Ông Giàu để thực hiện.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau