Tổ Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vân Chi Bao Nhiêu Tiền


2,645 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vân Chi Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0044
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vân Chi Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Yến sào hay tổ yến và đông trùng hạ thảo là những món quà sức khỏe mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Sử dụng riêng đông trùng hạ thảo, nấm vân chi hay tổ yến đã cực kỳ tốt cho sức và khi chúng kết hợp lại với nhau tạo ra một sản phẩm, một vị thuốc bổ dưỡng. Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi hiện nay đã xuất hiện trên thị trường dưới dạng hũ đóng gói sẵn, cực kỳ tiện lợi cho những người bận rộn.

Tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi

Với những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giá trị kinh tế cao thì cách chế biến rất quan trọng để giữ lại hương vị độc đáo cùng dinh dưỡng bên trong. Cách chế biến tổ yến chưng nấm vân chi, yến chưng đông trùng hạ thảo cũng khá đơn giản nhưng bạn cần lưu ý đến hàm lượng sử dụng, thời gian chế biến cực kỳ quan trọng.

Mua tổ yến chưng đông trùng hạ thảo bấm vân chi

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm như yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đường phèn rất phổ biến và thông dụng. Nhưng sản phẩm yến chưng kết hợp nấm vân chi và đông trùng hạ thảo vẫn chưa có nhiều đơn vị cung cấp. Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm nào cao gấp 3 lần các dòng yến chưng thông thường khác nhờ đông trùng hạ thảo và nấm vân chi. Vậy mua tổ yến chưng sẵn với nấm vân chi và đông trùng hạ thảo ở đâu? Yến sào Ông Giàu là nơi bán các dòng yến chưng sẵn cao cấp, không phụ gia thực phẩm, không chất bảo quản cam kết sản phẩm 100% từ các thành phần tự nhiên.

Giá tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi bao nhiêu

Ba nguyên liệu chính để tạo nên tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi cực kỳ đắt tiền. Đó cũng là lý do tại sao giá tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi lại cao như vậy. giá của một hũ sản phẩm yến chưng này cao gấp vài lần các loại tổ yến chưng thông thường khác. Tuy nhiên, bù lại dinh dưỡng bên trong nó cực kỳ cao, phù hợp với giá tiền mà khách hàng bỏ ra. Mỗi dòng yến chưng kết hợp với các thành phần khác nhau sẽ có những mức giá bán khác nhau. Liên hệ cho yến sào Ông Giàu để được báo giá chính xác yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi ngay.

  • Mã sản phẩm: 0044
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Để tạo ra tổ yến chưng đông trùng hạ thảo nấm vân chi chất lượng, yến sào Ông Giàu luôn ưu tiên lựa chọn những nguyên liệu cao cấp nhất. Mua sản phẩm yến chưng sẵn tại Ông Giàu khách hàng cứ yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, công ty cũng bán ba loại nguyên liệu quý hiếm này để khách hàng tự chế biến tại nhà theo sở thích của mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau