Tổ Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Sẵn Giàu Chất Dinh Dưỡng


2,683 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Sẵn Giàu Chất Dinh Dưỡng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưng Táo Đỏ Hạt Sen Sẵn Giàu Chất Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Tổ yến là một nguồn nguyên liệu cho nhiều món ăn bổ dưỡng, là một nguồn thực phẩm mang hương vị đặc trưng. Trong thành phần của tổ yến có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp ích cho cơ thể. Đặc biệt khi tổ yến chưng táo đỏ hạt sen lại làm tăng thêm hương vị và giá trị dinh dưỡng cho món ăn. Cách làm tổ yến chưng táo đỏ hạt sen như thế nào? Trong bài viết hôm nay, yến sào Ông Giàu chia sẻ những bí quyết để giúp món tổ yến chưng táo đỏ hạt sen thêm phần ngon miệng và giữ được dinh dưỡng bên trong.

Tổ yến chưng táo đỏ hạt sen

Bản thân táo đỏ và hạt sen khi kết hợp với nhau đã tạo ra những thành phần giúp giải độc, thanh mát cơ thể. Vậy khi bổ sung thêm tổ yến chắc sẽ mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao cho người dùng. Tổ yến chưng táo đỏ hạt sen ngoài làm mát cơ thể còn giúp tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, hỗ trợ các bệnh về xương khớp, tim mạch…

Cách nấu tổ yến chưng táo đỏ hạt sen bổ dưỡng

Cách bước để nấu tổ yến chưng táo đỏ hạt sen cực kỳ đơn giản. Nếu sử dụng tổ yến thô bạn cần ngâm nước và xử lý trước. Nếu sử dụng tổ yến tinh chế thì chỉ cần ngâm trong thời gian ngắn. Hạt sen mua về bạn sơ chế và ngâm trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Hạt sen khô có thể luộc trước cho mềm. Khi hạt sen đã được nấu mềm thì cho táo đỏ đã rửa sạch vào. Nấu trong vòng 15 phút sau đó chưng với yến trong 15 phút nữa. Có thể cho thêm một ít đường nếu muốn và đợi nguội là thưởng thức ngay. Nếu chưng tổ yến táo đỏ hạt sen với số lượng lớn có thể cho vào hũ thủy tinh vào bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Mua tổ yến chưng táo đỏ hạt sen làm sẵn

Tổ yến chưng táo đỏ hạt sen làm sẵn được sản xuất khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, hầu hết trong thành phần của sản phẩm tổ yến chưng này đều chứa các phụ gia bảo quản – hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Chính vì thế, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị bán tổ yến chưng không phụ gia bảo quản, sử dụng trong thời gian ngắn. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ yến chưng nhà làm đó là yến sào Ông Giàu. Giá tổ yến chưng táo đỏ hạt sen ở đây cũng khá phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0056
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Bạn muốn mua tổ yến chưng táo đỏ hạt sen nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín. Vậy tại sao không thử đến với yến sào Ông Giàu – nơi chuyên phân phối sản phẩm từ tổ yến chính gốc khánh hòa, cam kết chất lượng 100%. Không những thế, giá bán tổ yến chưng các loại ở đây đều phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau