Chén Yến Chưng Sẵn Cao Cấp | Yến Sào Ông Giàu


2,783 lượt bình chọn

Chén Yến Chưng Sẵn Cao Cấp | Yến Sào Ông Giàu

  • 💵 110k/ chén
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chén Yến Chưng Sẵn Cao Cấp | Yến Sào Ông Giàu # Top Yêu Thích

Yến sào từ lâu đã là một nguyên liệu quý giá chỉ có vua chúa, những người trong giới thượng lưu mới có thể sử dụng được. Sử dụng yến sào rất tốt cho sức khỏe nhưng quá trình sơ chế, xử lý và chưng yến khá mất thời gian. Do vậy, chén yến chưng sẵn là một giải pháp giúp những người bận rộn sử dụng yến sào nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vì những lợi ích mà tổ yến chưng sẵn mang đến cho người dùng nên sản phẩm chén yến chưng sẵn được bán khá nhiều và đã được sử dụng phổ biến hơn. Vậy mua chén yến chưng sẵn ở đâu?

Chén yến chưng sẵn

Tổ yến nguyên chất được chưng sẵn sau đó cho vào chén đựng thực phẩm, hút chân không và bảo quản lạnh nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chén yến sau khi mua về có thể sử dụng được ngay, không mất thời gian chế biến. Sản phẩm này cực kỳ phù hợp để làm quà biếu tặng hay sử dụng hàng ngày. Bạn cũng có thể mua yến chưng sẵn cho bé sử dụng.

Mua chén yến chưng sẵn bán tại Hà Nội

Khách hàng cần mua yến chưng sẵn Hà Nội có thể đặt tại yến sào Ông Giàu. Cửa hàng là đơn vị chuyên cung cấp tổ yến sào các loại và yến chưng sẵn trên toàn quốc. Chén yến chưng sẵn là sản phẩm được công ty yến sào Ông Giàu tự chế biến theo phương pháp thủ công, cực kỳ an toàn và đảm bảo khi sử dụng. Cam kết 100% tổ yến nguyên chất, an toàn, không pha lẫn các thành phần khác, không chất bảo quản, không chất tẩy rửa.

Mua yến chưng sẵn khách hàng cần hết sự lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi yến chưng sẵn rất dễ pha trộn thêm chất độn khác để làm tăng trọng lượng của sản phẩm. Tổ yến và yến chưng sẵn mà Ông Giàu bán đều là hàng nhập từ các nhà yến ở Khánh Hòa, có chất lượng tốt nhất.

Giá chén yến chưng sẵn bao nhiêu tiền

Mỗi đơn vị cung cấp chén yến chưng sẵn sẽ đi kèm theo các nguyên liệu khác nhau như: tảo đỏ, hạt sen, hạt chia, nấm, đường phèn…Do vậy, giá bán chén yến chưng sẵn tại các đơn vị cũng không giống nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn có thể đặt mua chén yến chưng sẵn kèm theo các thành phần khác. Hiện tại giá chén yến chưng sẵn bán riêng được cập nhật giá ngay bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0080
  • Giá sản phẩm: 110k/ chén

Dinh dưỡng mà tổ yến mang đến cho con người là rất lớn do vậy mà dù giá thành cao nhưng yến sào vẫn được ưa chuộng. Đặc biệt sản phẩm chén yến chưng sẵn chất lượng lại được nhiều thực khách lựa chọn vì tính tiện dụng, không mất thời gian của nó. Nếu bạn đang tìm nơi bán chén yến chưng sẵn hãy liên hệ cho Ông Giàu ngay hôm nay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau