Xem Nhiều 6/2024 # Sơ Chế Yến Thô Đúng Cách Không Làm Mất Chất Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Sơ chế yến thô như thế nào? Sơ chế yến thô làm thế nào? Cách sơ chế yến thô? Yến thô sơ chế thế nào? Cách sơ chế yến thô luôn được rất nhiều người tiêu dùng hiện này quan tâm. Ngay sau đây, yến sào Ông Giàu sẽ hướng dẫn sơ chế yến thô đúng cách cho bạn. Trước tiên, hãy cùng yến sào Ông Giàu tìm hiểu xem yến thô là loại yến gì? Cùng với những vấn đề liên quan đến yến thô trên thị trường hiện nay nhé.

sơ chế yến thô

Tổ yến thô là những loại tổ yến vẫn còn rất nhiều lông chim yến cùng với đó là những tạp chất như bụi bẩn, phân chim yến,…Tổ yến thô chưa qua sơ chế hay bất kì công đoạn làm sạch nào cả. Chính vì thể mà tổ yến thô luôn luôn đảm bảo 100% nguyên chất và có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao.

Cách sơ chế yến thô đúng  nhất

Cách sơ chế yến thô không quá khó như những gì bạn vẫn thường nghỉ. Khi mua tổ yến thô về bạn sẽ ngâm từ 1-2 tiếng tùy thuộc vào tổ yến thô bạn mua có độ dày, mỏng như thế nào. Sau khi ngâm xong, bạn để cho yến ráo nước, chuẩn bị 1 chén nước sạch và tiến hành nhặt những sợi lông yến và các tạp chất dính còn dính lại trên tổ. Khi đã thấy yến sạch, tiến hành đem yến đi chưng. Bạn có thể bảo quản yến chưng trong ngăn mát tủ lạnh trong 3-5 ngày để dùng dần.

Mua yến thô cao cấp bán ở đâu – báo giá

Giá tổ yến thô đang được niêm yết tại yến sào Ông Giàu, bạn có thể tham khảo. Mặc dù, tổ yến thô chưa qua sơ chế nhưng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại tổ yến đã qua tinh chế. Bởi nhiều người nhận xét, tổ yến thô có sợi yến to, dai, giá trị dinh dưỡng cao hơn. Vì thế mà mặc dù giá thành tổ yến thô khá cao nhưng vẫn có nhiều người săn lùng và tìm mua loại tổ yến này. Chính vì thế, mà hiện nay, yến sào Ông Giàu có bán tổ yến thô trên toàn quốc.    

Sơ chế yến thô mặc dù có phần kì công hơn so với yến tinh chế, những sẽ đảm bảo được độ nguyên chất và giá trị dinh dưỡng bên trong của tổ yến. Chính vì vậy, mà nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn rất ưa chuộng và tin dùng tổ yến thô. Nếu hiện tại, bạn có nhu cầu mua tổ yến thô về bồi bổ cho gia đình của mình. Đừng chần chờ chi nữa, nhanh tay liên hệ ngay với yến sào Ông Giàu. Liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những chiếc tổ yến thô thơm ngon, chất lượng cho gia đình mình ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau