Yến Thiên Nhiên Nha Trang Cao Cấp Bao Nhiêu Tiền


2,550 lượt bình chọn

Yến Thiên Nhiên Nha Trang Cao Cấp Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 7.000k/100g
  • MSP: 0014
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Thiên Nhiên Nha Trang Cao Cấp Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Nhà yến học đầu tiên của Việt Nam đã cho rằng yến thiên nhiên Nha Trang được đánh giá là tổ yến vua. Không phải do người Việt Nam tự phong cho danh hiệu này mà những người sành ăn yến trên thế giới đã nhận định như thế. Khi ăn chén yến sào Nha Trang người dùng sẽ cảm nhận được mùi vị thơm ngon và rất đặc trưng mà không có tổ yến ở đâu có được. Điều này cũng là lý do dòng yến thiên nhiên Nha Trang lại được ưa chuộng trên thế giới khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Yến thiên nhiên Nha Trang

Tổ yến Nha trang có nguồn gốc từ phân loài yến đặc hữu Aerodramus Fuciphagus Germani. Đây là loài yến hoang dã đã sinh sống ở vùng biến duyên hải miền Trung và đặc biệt ở vùng biến đảo Khánh Hòa. Góp phần để có một tổ yến chất lượng đó là điều kiện địa lý ở nước ta. Các thành phần khoáng chất trên vách đá cheo leo, hiểm trở đã mang đến những tổ yến tươi, yến huyết Giàu dinh dưỡng. Do đó, có thể nói rằng sự kết hợp đặc biệt giữa biển trời và non nước đã làm nên hương vị độc đáo của yến thiên nhiên Nha Trang.

Vì sao Yến thiên nhiên Nha Trang lại được sử dụng nhiều nhất

Yến thiên nhiên Nha Trang được nhiều người tiêu dùng trên cả nước lựa chọn bởi yến ở đây có nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt, yến thiên nhiên ở Nha Trang là chứa thành phần khoáng chất dồi dào kể cả khoáng vi lượng. Trong tổ yến thiên nhiên có hai thành phần chính đó là đường và đạm còn gọi là Gluco và Protein. Phần Gluco gồm 7 loại đường đơn cực kỳ dễ hấp thụ còn phần Protein gồm 18 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tổn hợp được cùng các nguyên tố đa vi lượng quan trọng. Ngoài ra, yến sào còn chứa rất nhiều vitamin đặc biệt là vitamin E cực kỳ tốt cho phụ nữ.

Tác dụng – giá bán yến thiên nhiên Nha Trang chính gốc

Trong yến sào thiên nhiên có chứa các chất có hoạt tính sinh học giúp kích thích sinh trưởng, phân chia tế bào bạch cầu. Sử dụng yến sào đúng chất lượng có thể chữa một số bệnh như ung thư vú và giúp bệnh HIV/AIDS tiến triển tốt hơn. Giá yến thiên nhiên Nha Trang được Ông Giàu cung cấp với mức giá phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0014
  • Giá sản phẩm: 7.000k/100g

Yến thiên nhiên Nha Trang mua ở đâu? Nếu muốn mua sản phẩm chính gốc bạn phải đến Sansest Khánh Hòa để đặt hàng. Bởi đây hiện là công ty khai thác độc quyền các hang Yến ở Nha Trang. Tuy nhiên, tại TpHCM khách hàng cũng có thể đặt mua ở Ông Giàu. Chúng tôi đang bán yến thiên nhiên Nha Trang chính gốc do Sansest Khánh Hòa phân phối. Liên hệ để được cung cấp thêm thông tin về giá bán và chất lượng sản phẩm yến sào.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau