Xem Nhiều 6/2024 # Bảo Quản Yến Tươi Như Thế Nào Đúng Cách # Top Yêu Thích

Yến tươi là một thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe với đặc điểm chứa nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên khi sử dụng cần biết cách bảo quản yến tươi để duy trì toàn bộ dưỡng chất ban đầu. Song không phải ai cũng biết cách bảo quản phù hợp với thời gian sử dụng. Phần dưới đây của bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách bảo quản tổ yến tươi phù hợp để không làm suy giảm hay mất đi các thành phần quan trọng trong yến.

Bảo quản yến tươi

Những ai đã từng ăn yến tươi sẽ biết được hương vị độc đáo và công dụng mà nó mang đến. Lợi ích nhiều như thế nhưng việc bảo quản yến tươi không dễ dàng. Do trong yến còn hàm lượng nước cao nên nếu bảo quản không đúng cách rất dễ bị hư hỏng.

Cách bảo quản yến tươi đúng chuẩn

Yến tươi để được bao lâu? Yến tươi bảo quản như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người dùng khi mua yến tươi. Tùy vào thời gian bạn muốn bảo quản yến tươi sẽ có những cách khác nhau.

– Cách 1: Nếu bảo quản yến sào trong thời gian ngắn khoảng 7 ngày bạn có thể cho yến vào hộp kín, bịch nylon và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Nhiệt độ bảo quản tổ yến tươi thích hợp nhất là 4 độ C.

– Cách 2: Bảo quản yến sào từ 3 – 5 tháng bạn nên cho yến vào túi zip hoặc bịch nylon kín để tỏng ngăn đông lạnh.

– Cách 3: Phơi khô yến bằng quạt hoặc hơi máy lạnh trong 35 – 45 tiếng. Sau đó cho vào hộp kín và bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát. Thời gian bảo quản yến tươi có thể từ 1 – 2 năm.

Mua yến tươi ở đâu đảm bảo uy tín giá tốt

Bạn muốn mua yến tươi sử dụng nhưng chưa biết cách bảo quản yến tươi như thế nào? Yến sào Ông Giàu là nơi bạn nên lựa chọn. Tại đây có bán tổ yến tươi chất lượng, hàng chuẩn thiên nhiên. Bên cạnh đó, cửa hàng còn chia sẻ bí quyết bảo quản yến tươi như thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh mặt hàng yến tươi cao cấp quý khách hàng cứ yên tâm lựa chọn. Không chỉ thế, giá yến tươi bán ở đây còn rất phải chăng, không đắt đỏ và cực kỳ tiện lợi. Quý khách hàng chỉ cần mua yến tươi về rửa sơ qua là đã chế biến được món ngon bổ dưỡng.

Với những thông về bảo quản yến tươi ở trên, yến sào Ông Giàu rất mong quý khách hàng biết cách bảo quản tổ yến tươi chất lượng. Khi bạn đã biết cách bảo quản yến sào tươi thì cứ yên tâm về dinh dưỡng và chất lượng trong sản phẩm khi sử dụng. Liên hệ đặt mua yến sào tươi thiên nhiên giá tốt, hàng chính gốc Khánh Hòa tại yến sào Ông Giàu ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau