Giá Tổ Yến Nguyên Chất Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng


2,563 lượt bình chọn

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

  • 💵 3.200k/100g
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Tổ Yến Nguyên Chất Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng # Top Yêu Thích

Tổ yến là loại sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Vì có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể nên giá tổ yến cũng đắt hoặc rẻ, tùy vào loại mà bạn muốn mua. Chính bởi thế, nên có rất nhiều hàng giả trà trộn vào gây khó khăn cho khách hàng khi mua tổ yến. Để yên tâm nhất thì bạn nên mua tại những chi nhánh uy tín để tổ yến được đảm bảo nhất có thể về chất lượng. Ông Giàu là một trong những chi nhánh tốt nhất, giúp bạn mua được hàng cao cấp và chất lượng tốt mà không sợ gặp phải hàng giả.

Tổ yến được biết tới là món ăn sang trọng dành cho vua chúa thời xưa, bởi lúc đó rất khó để khai thác tổ yến với sản lượng nhiều để trao đổi mua bán. Hơn nữa, chỉ có các nhà quyền quý mới được phép sử dụng vì đây cũng là vật để thể hiện quyền thế, tiền tài của họ. Hiện nay tổ yến đã trở nên rộng rãi hơn, với nhiều chủng loại và rất đa dạng như tổ yến thô, yến tinh chế, hồng yến…

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

Được tất nhiều khách hàng tìm đến sử dụng hằng ngày, nên giá tổ yến thô cũng không còn quá đắt như trước nữa. Hiện có rất nhiều loại tổ yến với giá cả khác nhau, phù hợp với túi tiền của bạn khi chi tiêu để mua tổ yến. Giá tổ yến loại 1, hay các loại tổ yến khác tại chi nhánh của Ông Giàu có rất nhiều mức giá, giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý ngay.

Báo giá tổ yến nguyên chất đủ loại hiện nay

Yến có nhiều loại, nhiều kiểu chế biến nên giá tổ yến cũng rất đa dạng. Mọi người hay hỏi là giá tổ yến hôm nay thể nào? Tổ yến giá bao nhiêu là nên mua, sao cho rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt. Thì hãy thử đến với chi nhánh của Ông Giàu, ghé qua các gian hàng để lựa được nhiều sản phẩm cao cấp ngay.

  • Mã sản phẩm: 0018
  • Giá sản phẩm: 3.200k/100g

Cách chế biến tổ yến nguyên chất làm món ngon bổ dưỡng

Mua được yến tốt là rất quan trọng rồi, nhưng chế biến sao cho ngon còn quan trọng hơn. Nếu bạn mua yến thô, thì bạn cần phải làm sạch trước khi nấu để đảm bảo không còn lông và chất dơ ở trong tổ yến. Sau đó, ngâm tổ yến trong nước thường, khoảng 2h để các sợi yến được mền ra. Rồi loại bỏ nước ngâm, cho vào nồi bắc lên bếp nấu cách thủy với đường phèn, có thể cho thêm táo đỏ hoặc là cẩu kỷ để vị được ngon nhất.

Có rất nhiều cách để chế biến tổ yến sao cho thật ngon, vậy nên bạn còn chần chờ gì mà không mua về để làm thử nhiều món ăn ngay. Các món từ tổ yến đang rất được ưa chuộng, nên ở tại chi nhánh của Ông Giàu có rất nhiều mức giá tổ yến để bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn luôn báo cho bạn những mức giá tốt nhất, giúp bạn có thể mua được nhiều loại mà chất lượng và mẫu mã sản phẩm còn vô cùng tốt nữa đó. Gọi ngay cho chúng tôi để có thể mua sản phẩm liền tay và tốt nhất.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau