Yến Vụn Tươi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu


2,265 lượt bình chọn

Yến Vụn Tươi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu

  • 💵 2000k/100g
  • MSP: 0145
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Vụn Tươi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nếu nói đến loại yến nào rẻ nhất thì chắc chắn đó là yến vụn tươi đó nha. Loại yến vụn tươi này được chúng tôi lấy ra trong lúc làm sạch những tổ yến cho nên chúng cũng không khác mấy với tổ yến thường. Có điều là do yến vụn tươi này rất khó để ráp lại thành tổ đẹp nên chúng tôi mới bán riêng yến vụn tươi với giá rẻ hơn so với các loại yến khác đó nhé. Nếu như chưa biết gì về loại yến vụn tươi này hay đang phân vân là có nên thử mua yến vụn tươi không thì đọc ngay bài này để hiểu hơn về yến vụn tươi bạn nhé.

Yến vụn là loại yến nhỏ sợi, sợi yến bị đứt trong quá trình làm sạch tổ yến đó nhé. Thường thì yến vụn tươi sẽ không còn nguyên sợi lớn mà chỉ có những cái vụn bé thôi đó nha. Do loại yến vụn tươi này khá vụn và nhỏ cho nên rất khó để tạo hình thành tổ yến đẹp. Chính vì vậy nên yến vụn tươi hay được bán ra với giá bán rất rẻ, hầu như đây là loại yến rẻ nhất trong số các loại yến sào hiện nay đó. Nhưng liệu yến vụn tươi có con tốt không? Tuy yến vụn tươi không có hình dạng đẹp như về công dụng thì nó không khác mấy với các loại tổ yến thường. Tốt hơn nữa đó là yến vụn tươi nấu rất nhanh chín. Bạn chỉ cần mất 1h là có thể chưng chín yến vụn tươi rồi đó.

Yến Vụn Tươi Giá Bán Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu

Giá bán yến vụn tươi tốt nhất ở TpHCM

Hiện nay, nhiều khách hàng tại TpHCM có thể thử ngay được các loại yến vụn tươi của yến sào Ông Giàu đó nhé. Chúng tôi có bán yến vụn tươi nhưng số lượng không nhiều lắm nên những ai nhanh tay đặt thì mới có yến vụn tươi đó. Thế giá yến vụn tươi bao nhiêu? Bán yến vụn tươi bao tiền 1 lạng? Giá yến vụn tươi bao nhiêu tiền thế?

  • Mã sản phẩm: 0145
  • Giá sản phẩm: 2000k/100g

Mua yến vụn tươi tốt nhất ở đâu

Để có thể có được yến vụn tươi ngon thì đến chỗ yến sào Ông Giàu để mua liền đi thôi. Chúng tôi có bán nhiều yến vụn tươi trong đợt này nên đến đây bạn sẽ có thể mua được ngay đó nha. Để mua được yến vụn tươi mới thì nhất định tìm đến yến sào Ông Giàu bạn nhé.

Loại yến vụn tươi này khi mua về bạn nên nấu liền nha. Để lâu thì yến vụn tươi sẽ mất đi độ ngon của nó đó nhé. Khi mua yến vụn tươi về thì bạn có thể nấu nhanh các món như yến vụn tươi chưng đường, yến vụn tươi nấu táo đỏ, yến vụn tươi chưng hạt sen… Vì sợi yến vụn tươi nhỏ cho nên nấu sẽ rất nhanh chín. Bạn chỉ cần để ở lửa nhỏ hầm đâu đó trong khoảng 1h-1h30p là đã có thể dùng liền cá món ngon từ yến vụn tươi ngay đó. Vậy nên đừng phân vân nữa mà hãy mua nhanh yến vụn tươi về để nấu đi nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau