Giá Yến Tươi Nguyên Chất Bán Tại TpHCM Bao Nhiêu Tiền


2,753 lượt bình chọn

Giá Yến Tươi Nguyên Chất Bán Tại TpHCM Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 2.000k/ 100g
  • MSP: 0075
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Yến Tươi Nguyên Chất Bán Tại Tphcm Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Bạn biết đến yến tươi như thế nào nhỉ? Bạn có thường dùng yến tươi không và bạn có biết giá yến tươi nguyên chất không? Hôm nay, hãy cùng yến sào Ông Giàu tìm kiếm những thông tin hữu ích qua bài viết này của chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ nhận ra những điều mới lạ khi đọc bài viết này đó. Tìm hiểu để hiểu biết nhiều không lãng phí đâu nên nếu đang rảnh thì bạn hãy đọc ngay bài viết này đi nhé. Sẽ có lúc bạn sẽ cần dùng đến những kiến thức đã đọc của ngày hôm nay đó nha.

Yến tươi là yến đã qua chế biến với các công đoạn được làm bằng tay hoàn toàn. Chế biến yến tươi là để làm sạch đi những chất bẩn, những sợi lông của chim còn sót lại và để đảm bảo sạch nhất cho người tiêu dùng. Yến tươi được làm sạch thủ công và rất tỉ mỉ nhất để có thể bỏ hết các sợi lông còn dính lại trên tổ yến. Nếu bạn mua yến tươi thì sẽ rất tiện lợi cho việc nấu ăn, có thể nấu liền luôn đó. Yến tươi sau khi đã được làm sạch bạn cần bảo quản cẩn thận để có thể dùng yến tươi tốt nhất nhé.

Giá Yến Tươi Nguyên Chất Bán Tại TpHCM Bao Nhiêu Tiền

Báo giá yến tươi nguyên chất bao nhiêu tiền

Vậy giá yến tươi nguyên chất là bao nhiêu tiền hiện nay? Để biết giá yến tươi đúng nhất thì bạn nên tìm hiểu tại các cơ sở uy tín để biết giá cụ thể nhất nhé. Sau đây là giá bán yến tươi tại yến sào Ông Giàu để bạn có thể xem qua nhé.

  • Mã sản phẩm: 0075
  • Giá sản phẩm: 2.000k/ 100g

Cách chế biến sử dụng yến tươi giàu dinh dưỡng

Để chế biến yến tươi ngon bạn cần làm đúng cách để yến không bị mất chất dinh dưỡng nhé. Bạn nên ngâm yến cho thật nở với nước lạnh và sau đó với ra để một bên. Tiếp đến, bạn lấy yến đã ngâm cho vào một tô nước lạnh khác và bắt đầu nhặt lông yến. Việc thay nước nhiều lần để yến được sạch là loại bỏ bụi bẩn. Khi ngâm cho yến nở đều ra thì bạn cũng dễ cho việc nhặt lông yến ra hơn đó nhé.

Để tham khảo giá yến tươi nguyên chất tại yến sào Ông Giàu bạn chỉ cần vào trang web chính của chúng tôi và nhập tên loại yến bạn cần biết giá thôi nhé. Chúng tôi có cung cấp yến giá sỉ và rất nhiều loại yến cũng được chúng tôi bán tại cửa hàng nên bạn có thể cùng tham khảo luôn các loại yến khác nữa đó. Hãy đặt hàng tại yến sào Ông Giàu để có yến tươi nguyên chất tốt nhất nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng đóng gói và vận chuyển ngay khi bạn đặt hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Mong bạn mua được những loại yến tốt nhất tại yến sào Ông Giàu nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau