Giá Yến Thô Nguyên Tổ Bao Nhiêu Tiền – Cách Chế Biến


2,158 lượt bình chọn

Giá Yến Thô Nguyên Tổ Bao Nhiêu Tiền – Cách Chế Biến

  • 💵 3.500k/100g
  • MSP: 0125
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Yến Thô Nguyên Tổ Bao Nhiêu Tiền /️ Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Giá yến thô nguyên tổ bao nhiêu tiền? Giá yến thô nguyên tổ bao nhiêu tiền 1kg? Báo giá yến thô nguyên tổ? Yến thô nguyên tổ giá bao nhiêu? Mua yến thô nguyên tổ ở đâu? Cung cấp yến thô nguyên tổ ở đâu? Trên thị trường hiện nay, tổ yến có rất nhiều loại khác nhau, nhưng nhìn chung các loại tổ yến đều mang lại giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Đối với tổ yến thô cũng vậy, sau đây, yến sào Ông Giàu sẽ cung cấp thông tin xoay quan về yến thô nguyên tổ cho bạn ngay nhé.

giá yến thô nguyên tổ

Yến thô nguyên tổ là những tổ yến nguyên thủy, chưa từng được làm sạch hay qua sơ chế gì cả. Khác với những loại tổ yến khác, yến thô nguyên tổ chỉ được loại bỏ sơ qua các chất cặn bã, tổ yến vẫn còn lông màu đen lẫn bên trong sợi yến. Tổ yến thô sau khi mua về bạn có thể dễ dàng phân biệt được đâu là tổ yến thật và tổ yến giả. Vì tổ yến tô nguyên chất sẽ nở nhiều, dai và có một mùi thơm rất đặc trưng. Tổ yến thô chưa qua sơ chế nên các chất dinh dưỡng vốn có không bị mất đi mà sợi yến lại dai, ngon hơn nhiều so với các loại tổ yến khác.

Báo giá yến thô nguyên tổ bao nhiêu tiền

Yến thô nguyên tổ hiện nay đang được bày bán ở nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm cao cấp như thế này. Bạn cần phải lựa chọn địa chỉ bán uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn có nhu cầu mua yến thô nguyên tổ có thể tham khảo yến sào Ông Giàu. Ở đây, yến thô nguyên tổ đều đã qua kiểm định và đạt chuẩn chất lượng 100%. Hơn thế nữa, giá yến thô nguyên tổ được bán rất phải chăng cho bạn.

  •       Giá sản phẩm: 3.500k/100g
  •       Mã sản phẩm: 0125

Chế biến yến thô nguyên tổ chất lượng

Yến thô nguyên tổ là một sản phẩm từ tổ yến chưa qua sơ chế. Vì thế khi mua về bạn phải cần chú ý các bước làm sạch tổ yến thô để tổ yến không bị mất chất dinh dưỡng. Yến sào Ông Giàu sẽ mách bạn một vài lưu ý khi chế biến yến thô nguyên tổ ngay nhé.

Đối với việc làm sạch lông tổ yến, bạn không nên ngâm tổ yến trong nước nóng. Vì nếu làm như thế sẽ làm rã và mất một số dưỡng chất có trong tổ yến. Không nên sử dụng các chất gì để tẩy rửa, làm sạch tổ yến. Chỉ nên dùng nước sạch để làm sạch tổ yến. Thời gian ngâm tổ yến không nên quá lâu, khi nhìn thấy yến tơi ra là có thể dừng ngâm được rồi. Thông thường, cách tốt nhất để nấu yến thô nguyên tổ là chưng cách thủy.

Yến thô nguyên tổ luôn là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Bạn không còn phải lo lắng, bận tâm giá yến thô nguyên tổ bao nhiêu tiền nữa. Bạn có nhu cầu mua yến thô nguyên tổ nguyên chất, chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hải sản Ông Giàu để có thể mua được yến thô nguyên tổ ngon nhất nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau