Chân Tổ Yến Thô Cao Cấp Loại Thương Hạng


2,864 lượt bình chọn

Chân Tổ Yến Thô Cao Cấp Loại Thương Hạng

  • 💵 1.200k/lạng
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chân Tổ Yến Thô Cao Cấp Loại Thương Hạng # Top Yêu Thích

Yến sào là một nguồn dưỡng chất quý giá, khó tìm và được ưa chuộng trên thị trường. Yến sào được chia thành nhiều phần và nhiều loại khác nhau. Trong đó, chân tổ yến thô là một loại yến sào bổ dưỡng không thua kém tổ yến thô mà còn mang hương vị ấn tượng. Vậy chọn mua chân tổ yến thô ở đâu? Nơi cung cấp chân tổ yến thô giá sỉ rẻ uy tín ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay của yến sào Ông Giàu để biết thêm về chân tổ yến thô chất lượng nhé.

Chân tổ yến thô

Chân tổ yến thô là phần chắc chắn nhất của tổ yến nên thường rất cứng. Đây được gọi là “móng nhà” của tổ yến nên được xây dựng rất tỉ mỉ, mất nhiều thời gian. Chim yến phải tạo hai chân tổ yến cứng cáp nhất sau đó mới tiếp tục làm tổ. Chính vì thế, phần chân tổ yến thô cực kỳ dày dặn, nhiều lớp.

Dinh dưỡng trong chân tổ yến rất dồi dào, khó tìm thấy trên các nguồn thực phẩm khác. Từ chân tổ yến thô bạn có thể chế biến được các món yến sào chưng như:  yến chưng hạt sen, yến chưng đường phèn, yến chưng táo đỏ hạt chia…Những món ăn này vừa thanh đạm vừa đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Nơi bán chân tổ yến thô loại 1 cao cấp

Bạn đã tìm được nơi bán chân tổ yến thô chưa? Nếu chưa đừng chần chừ hãy liên hệ ngay cho yến sào Ông Giàu. Cửa hàng chuyên cung cấp yến sào các loại chính gốc Khánh Hòa chất lượng, hoàn toàn thiên nhiên. Không chỉ vậy, giá chân tổ yến thô ở đây còn phải chăng, hợp túi tiền người dùng nhờ nhập hàng từ chính nguồn khai thác.

  • Mã sản phẩm: 0097
  • Giá sản phẩm: 1.200k/lạng

Hướng dẫn sơ chế làm sạch chế biến chân tổ yến thô

Chân tổ yến ăn rất ngon với vị giòn sần sật, chưng lên nở ra rất nhiều sợi yến cực kỳ lợi. Cũng vì thế nên khi chưng chân tổ yến cần tốn nhiều thời gian ngâm nở hơn bình thường. Muốn làm sạch, sơ chế chân tổ yến đúng cách bạn cần sử dụng nước lọc ngâm chân yến trong khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ cho đến khi chân yến bắt đầu mềm có thể xử lý được. Lưu ý không ngâm quá lâu nhưng phải ngâm đủ thời gian để việc làm sạch, loại bỏ tạp chất được thực hiện dễ dàng hơn. Sau đó sử dụng nhíp, kẹp để loại bỏ phần lông còn sót lại hay tạp chất.

Nếu ai đã từng được thưởng thức qua món ngon, dinh dưỡng từ chân tổ yến chắc chắn không quên được hương vị. Vị thơm ngọt của các nguyên liệu đi kèm kết hợp với hương vị đặc trưng của tổ yến vừa thanh mát vừa ngon miệng. Tin chắc yến chưng sẽ là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Hãy đặt mua chân tổ yến thô tại yến sào Ông Giàu để nấu ngay món ngon nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau