Chân Yến Tươi Đã Nhặt Sạch Lông Làm Sạch Chất Lượng


2,742 lượt bình chọn

Chân Yến Tươi Đã Nhặt Sạch Lông Làm Sạch Chất Lượng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0072
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chân Yến Tươi Đã Nhặt Sạch Lông Làm Sạch Chất Lượng # Top Yêu Thích

Yến tươi là một sản phẩm chỉ trải qua quá trình làm sạch lông và các tạp chất từ tổ yến thô ban đầu. Chân yến tươi cũng tương tự như vậy, chỉ chưa trải qua giai đoạn thổi khô trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm yến tươi hay chân yến tươi cực kỳ phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian ngâm, làm sạch tổ yến nhưng vẫn muốn sử dụng tổ yến chất lượng. Chân tổ yến tươi chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Hơn nữa, khi ăn chân yến tươi cực kỳ ngon vì độ giòn, sần sật khác với các loại tổ yến thông thường.

Chân yến tươi

Chân yến tươi là một dạng thực phẩm tươi, không chứa hóa chất bảo quản và độ ẩm cao nên quá trình bảo quản phải để trong ngăn đá tủ lạnh. Bảo quản đúng cách trong ngăm đá tủ lạnh, chân yến tươi có thể sử dụng trong 1 tháng. Không nên bảo quản chân yến tươi quá lâu để hạn chế tình trạng hư hỏng hay mất chất dinh dưỡng.

Chân yến tươi bán tại TpHCM

Một trong những cửa hàng uy tín cung cấp chân yến tươi ở TpHCM và trên toàn quốc đó là yến sào Ông Giàu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cùng nguồn nhập yến sào uy tín, Ông Giàu tin chắc sẽ mang đến người tiêu dùng sản phẩm chân yến tươi sạch lông, chất lượng cao. Khách hàng mua chân tổ yến tươi cứ tin tưởng và đặt hàng tại yến sào Ông Giàu. Cửa hàng có giao chân yến tươi tận nơi nhanh chóng cho các khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Ngoài cung cấp chân yến tươi chất lượng, Ông Giàu còn bán các loại tổ yến thô, yến tinh chế loại 1, huyết yến hay yến chưng sẵn.

  • Mã sản phẩm: 0072
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách chế biến chân yến tươi làm sạch sẵn

Chân yến tươi đã được ngâm và làm sạch nên không khi sử dụng bạn chỉ cần lấy ra rửa sạch lần nữa. Sau đó cho vào chén chưng cùng với đường phèn hoặc các loại nguyên liệu bổ dưỡng khác như hạt sen, táo đỏ, hạt chia, gừng…tùy theo sở thích. Chân yến tươi thường được chưng băng phương pháp cách thủy trong vòng 20 phút là vừa chín. Sau khi chưng chân yến bạn có thể ăn nóng luôn hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh ăn dần dần đều được.

Phần ngon nhất của tổ yến sào đó là chân yến tươi. Sau khi được thu hoạch người ta sẽ lựa chọn những tổ yến có phần chân ngon nhất và đem nhặt lông, làm sạch. Tiếp đến đóng gói bằng kỹ thuật hiện đại và cho vào tủ lạnh đông. Bảo quản như vậy sẽ đảm bảo chất lượng tổ yến được duy trì nguyên vẹn như ban đầu. Tuy nhiên, bạn nên mua chân yến tươi tại các cửa hàng uy tín vì chúng dễ làm giả mạo. Yến sào Ông Giàu nơi cung cấp chân yến tươi uy tín bạn nên lựa chọn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau