Xem Nhiều 6/2024 # Cách Sử Dụng Tổ Yến Làm Món Ngon Dinh Dưỡng Bổ Ích # Top Yêu Thích

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc về cách sử dụng tổ yến hợp lý. Bởi trong tổ yến có rất nhiều dưỡng chất nhưng ở mỗi độ tuổi và giai đoạn cần sử dụng một lượng nhất định. Trong bài viết hôm nay, Ông Giàu sẽ hướng dẫn cách dùng tổ yến với liều lượng thích hợp cho từng đối tượng khách hàng và mẹ bầu trong suốt 9 tháng.

Cách sử dụng tổ yến

Tổ yến thường được bán theo hộp và mỗi hộp tầm 1 lạng. Do vậy, khi sử dụng bạn cần bảo quản đúng cách để duy trì chất lượng của yến sào. Nếu là yến thô, yến tinh chế cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Còn yến tươi nên bảo quản trong hộp sạch sẽ và cho vào ngăn mát tủ lạnh. Tổ yến làm gì ngon? Tổ yến thông thường được chưng với các thành phần có tính mát lành như đường phèn, mật ong, hạt sen, táo đỏ…

Dinh dưỡng từ tổ yến chất lượng

Trong tổ yến có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau như vitamin D, E, B, canxi, kali, selen, photphot, sắt…Những dưỡng chất này rất có ích cho sự phát triển đối với trẻ nhỏ và thai nhi. Không những thế, trong tổ yến có chứa các axit amin quan trọng mà các nguồn thực phẩm như thịt heo, thịt bò, cá không thể có. Đặc biệt là axit syalic và tyrosine cực kỳ tốt để giúp cơ thể phục hồi nhanh sau xạ trị, hóa trị hay bệnh nhân sau khi mổ. Việc cung cấp dinh dưỡng từ tổ yến cực kỳ cần thiết cho người bệnh. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý cách chế biến tổ yến để giữ lại dưỡng chất.

Hướng dẫn cách sử dụng tổ yến tốt nhất

Cách sử dụng tổ yến như thế nào? Tổ yến phù hợp cho mọi lứa tuổi người dùng, không phân biệt người già hay trẻ nhỏ. Tuy nhiên, liều lượng sử dụng tổ yến của mỗi đối tượng lại khác nhau. Đối với trẻ nhỏ từ 1 đến 3 tuổi nên sử dụng tổ yến hàng ngay nhưng chỉ nên dùng 50g trong 1 tháng. Đối với trẻ từ 3 đến 10 tuổi nên bổ sung khoảng 100g trong 1 tháng và sử dụng hàng ngày. Đối với người điều trị bệnh hoặc người cao tuổi nên sử dụng mỗi ngày 1 chén trung bình 150g trong một tháng. Còn phụ nữ mang thai từ 1 đến 3 tháng không nên sử dụng yến sào, còn giai đoạn từ 3 – 7 tháng tuổi nên dùng khoảng 100g trong 1 tháng và tháng 8, tháng 9 nên chỉ sử dụng ít hơn khoảng 70g trong 1 tháng.

Yến sào Ông Giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến khách hàng sản phẩm tổ yến cao cấp. Sản phẩm yến sào nguyên chất 100%, chất lượng chính gốc Khánh Hòa. Không như các sản phẩm trên thị trường, tổ yến của Ông Giàu có kích thước lớn hơn, không xử lý hóa chất với tổ yến tinh chế, không chất bảo quản. Với những thông tin Ông Giàu hướng dẫn cách sử dụng tổ yến đúng cách, hi vọng có thể giúp khách hàng dùng yến sào hiệu quả.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau