Yến Sào Tinh Chế Làm Sạch Loại 1 Cao Cấp – Nơi Bán Uy Tín


2,543 lượt bình chọn

Yến Sào Tinh Chế Làm Sạch Loại 1 Cao Cấp – Nơi Bán Uy Tín

  • 💵 4.000k/100g
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Sào Tinh Chế Làm Sạch Loại 1 Cao Cấp /️ Nơi Bán Uy Tín # Top Yêu Thích

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng, không thể thiếu cho mỗi con người. Trong đó, yến sào là một trong những nguồn thực phẩm cao cấp, thượng hạng giúp bồi bổ sức khỏe. Yến sào tinh chế được sử dụng rất phổ biến ở giới thượng lưu vì nó mang đến dinh dưỡng cho người dung từ trẻ nhỏ hay người lớn tuổi đều phủ hợp để sử dụng. Công dụng mà yến sào tinh chế mang đến cho người dùng rất nhiều. Hương vị độc đáo mà các món ăn chế biến từ yến sào cũng rất cuốn hút người thưởng thức.

Yến sào tinh chế

Sử dụng yến sào tinh chế sẽ giúp kích thích và bảo vệ hệ tiêu hóa và đặc biệt cải thiện tình trạng biến ăn ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, yến sào còn giúp tang cường trí nhớ, bổ phổi, long đờm, giảm ho nhanh chóng. Sản phẩm này rất thích hợp với bà bầu, thai nhi, người già hay người có sức khỏe yếu. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng yến sào. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi và thể trang cơ thể sẽ phù hợp với một định lượng sử dụng nhất định.

Yến sào tinh chế loại 1 là gì – có gì đặc biệt

Yến sào tinh chế là gì? Yến tinh chế loại 1 là dòng yến sào cao cấp nhất, được lựa chọn những tai yến dày sợi, dai và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Bề mặt tổ yến tinh chế được gia công đắp thêm những thớ sợi dài – phần tốt nhất của tổ yến thô. Có thể thấy rằng yến tinh chế được gia công tỉ mỉ, hội tụ những giá trị cao nhất để mang đến một sản phẩm chất lượng cho người dùng. Sử dụng yến tinh chế còn mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Khách hang không cần mất thời gian để xử lý hay làm sạch yến từ tổ yến thô.

Bán yến sào tinh chế loại 1 hàng cao cấp

Nơi bán yến sào tinh chế uy tín nhất hiện nay có thể kể đến yến sào Ông Giàu. Tổ yến được công ty chế biến, gia công và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo chất lượng và hợp vệ sinh. Do đó, khách hàng cứ yên tâm sử dụng sản phẩm yến sào tinh chế thượng hạng của Ông Giàu.

Yến sào là một loại thực phẩm bổ dưỡng thượng hạng nên giá thành của nó luôn rất cao. Giá yến tinh chế thường được tính theo gram sản phẩm. Thông thường, các đơn vị cung cấp sẽ đóng gói yến sào theo khối lượng 50g hoặc 100g.

  • Mã sản phẩm: 0012
  • Giá sản phẩm: 4.000k/100g

Để có được những tổ yến tốt cho gia đình mình, bạn phải tìm được một đơn vị uy tín để mua yến sào tinh chế. Cách chưng yến tinh chế cũng rất quan trọng để đảm bảo toàn bộ dinh dưỡng trong sản phẩm được duy trì. Liên hệ cho yến sào Ông Giàu để đặt mua sản phẩm tổ yến tinh chế. Nếu có thắc mắc về giá bán hay thông tin về tổ yến có thể liên hệ để được giải đáp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau