Cách Làm Sạch Yến Thô Dễ Dàng Qua Các Bước Đơn Giản


2,829 lượt bình chọn

Cách Làm Sạch Yến Thô Dễ Dàng Qua Các Bước Đơn Giản

  • 💵 3.400k/ 100g
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cách Làm Sạch Yến Thô Dễ Dàng Qua Các Bước Đơn Giản # Top Yêu Thích

Bạn thường hay mua tổ yến thô về ăn nhưng bạn đã biết cách làm sạch tổ yến thô đúng chuẩn chưa. Nếu chưa biết làm sạch yến thô ngon thì hãy lấy sổ tay ra và cùng nhau ghi lại những điều cần lưu ý khi làm sạch tổ yến thô nha. Để tổ yến vẫn cồn những chất tốt thì bạn phải biết làm thế nào để vừa rút hết lông yến ra mà vẫn không làm mất chất đó nhé. Cùng yến sào Ông Giàu học ngay cách làm sạch yến thô nhanh nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến thô nha.

Bạn có biết trong tổ yến thô có rất nhiều chất như là magie, kẽm, selen, acid amin, glicine… dây đều là những chất cần cho mỗi cơ thể và bạn nên bổ sung vào nếu như bị ốm hoặc không khỏe trong người. Nếu bạn ăn tổ yến thường xuyên còn giúp điều hòa máu làm cho việc ăn ngủ được tốt hơn đó. Hiện nay tổ yến chia là 2 loại là tổ yến thô và tổ yến đã làm sạch. Nếu bạn chọn mua tổ yến thô mà vẫn chưa biết cách nhặt lông yến thô đúng thì ngay phần dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhé.

Cách Làm Sạch Yến Thô Dễ Dàng Qua Các Bước Đơn Giản

Mua yến thô nguyên chất chưa làm sạch bán ở đâu

Hiện nay bạn có thể mua được tổ yến thô nguyên chất chưa làm sạch ở công ty yến sào Ông Giàu đó nhé. Nếu bạn muốn đi mua trực tiếp thì có thể đến chi nhánh của chúng thôi tại TpHCM để mua nha. Nếu bạn đặt hàng qua mạng thì chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ nhà và số lượng tổ yến thô bạn cần là được thôi nhá.

  • Mã sản phẩm: 0088
  • Giá sản phẩm: 3.400k/ 100g

Hướng dẫn cách làm sạch yến thô dễ dàng

Vậy làm sạch yến thô như thế nào đây nhỉ? Cách làm sạch tổ yến thô có khó không? Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn làm sạch yến thô sau đây của chúng tôi thôi nhé.

  • Bạn cần ngâm tổ yến thô vào nước. Bạn dùng nước sinh hoạt hằng ngày ngâm tổ yến là được nhé. Không dùng nước quá lạnh, nước đá vì tổ yến thô sẽ không nở. Không nên dùng nước nóng vì tổ yến thô sẽ tan ra những chất tốt.
  • Gỡ nhẹ những sợi yến đã được ngâm mềm ra.
  • Lấy nhíp và nhặt từng sợi lông yến nhé.

Với 3 bước đơn giản như trên thôi mà bạn đã học được cách làm sạch tổ yến thô rồi đó nhé. Bạn cần phải kiên trì và tỉ mỉ nhặt những sợi lông yến hết đi nhé. Hãy làm thử và báo cho yến sào Ông Giàu biết nếu bạn làm thành công nhé. Hãy mua các loại tổ yến thô tại công ty của chúng tôi để có thể nấu được các món ăn từ tổ yến như súp tổ yến này nhé. Chúc bạn làm sạch được tổ yến thô đúng cách và nếu chưa rõ ở chỗ nào có thể tìm chúng tôi để chúng tôi giải đáp thêm cho bạn biết nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau