Yến Chưng Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu – Để Được Bao Lâu


3,002 lượt bình chọn

Yến Chưng Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu – Để Được Bao Lâu

  • 💵 150k/hũ
  • MSP: 0122
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Chưng Tươi Nguyên Chất Mua Ở Đâu /️ Để Được Bao Lâu # Top Yêu Thích

Yến Chưng Tươi  bao nhiêu tiền? Yến chưng tươi là gì? Yến chưng tươi nguyên chất ở đâu bán? Mua yến chưng tươi ở đâu? Yến chưng tươi để được bao lâu? Cùng Yến Sào Ông Giàu tìm hiểu những vấn đề xoay quanh yến chưng tươi ngay nhé.

Yến chưng tươi

Yến chưng tươi – Một sản phẩm yến sào nguyên chất, được chưng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Mục đích của việc này là để có thể giữ được trọn hương vị của yến. Thông thường, người ta sẽ đóng gói yến chưng tươi dưới dạng hũ, lọ thủy tinh tùy thuộc vào từng nơi sản xuất. Ngoài thành phần chính là yến thì trong yến chưng tươi ngươi ta còn kết hợp táo đỏ, hạt sen,…Yến chưng tươi hầu hết đều được chế biến bằng thủ công, không có chất phụ gia bảo quản. Vì vậy, mà thời hạn sử dụng sẽ không thể kéo dài được lâu, nếu bảo quan lạnh thì bạn chỉ có thể bảo quản được trong 1 tuần.

Bán yến chưng tươi nguyên chất

Yến chưng tươi đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Với nhiều công dụng thần kì cho sức khỏe thì không ít người vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua yến chưng tươi. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Yến Sào Ông Giàu đang có bán yến chưng tươi. Yến chưng tươi đang là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất ở Yến Sào Ông Giàu. Sản phẩm yến chưng tươi ở đây đều đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá yến chưng tươi nguyên chất bao nhiêu tiền

Yến chưng tươi là sản phẩm có giá thành tương đối cao, không phải ai cũng được thưởng thức hương vị ấy. Yến sào Ông Giàu hiểu được đều này, nên hiện nay công ty chúng tối bán yến chưng tươi siêu ưu đãi cho bạn. Tất các các sản phẩm yến chưng tươi được bán tại đây đều có giá thành dao động không chênh lệch gì mấy so với trên thị trường. Khi mua yến chưng ở đây, bạn có thể mua được với giá cả hợp lí mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

  • Mã sản phẩm: 0122
  • Giá sản phẩm: 150k/hũ

Yến Sào Ông Giàu có bán yến chưng tươi giá thành phải chăng, trong tầm tay bạn. Các sản phẩm yến chưng tươi ở đây đều rất đa dạng và phong phú. Tha hồ cho bạn chọn lựa những sản phẩm yến chưng tươi phù hợp với nhu cầu của bạn thân. Tất cả các sản phẩm yến chưng tươi bán ở Yến sào Ông Giàu đều siêu ưu đãi cho bạn. Bạn có nhu cầu mua yến chưng tươi hãy nhanh tay liên hệ ngay với Yến Sào Ông Giàu. Nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được yến chưng thơm ngon ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau