Yến Huyết Đảo Thiên Nhiên – Khánh Hòa Hàng Cao Cấp


2,524 lượt bình chọn

Yến Huyết Đảo Thiên Nhiên – Khánh Hòa Hàng Cao Cấp

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Huyết Đảo Thiên Nhiên /️ Khánh Hòa Hàng Cao Cấp # Top Yêu Thích

Khánh Hòa là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của nước ta. Nhưng bạn có biết rằng đây còn là nơi chuyên cung cấp các loại tổ yến tự nhiên tốt nhất trên thị trường. Trong đó, có một loại tổ yến là mà chắc hẳn có rất ít người đã nghe tên qua là yến huyết đảo. Đây là loại tổ yến cao cấp và ít được đề cập nhất trên thị trường bởi rất khó có thể mua được nó với giá cả phải chăng vì sự khó tìm và đặc biệt của nó. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về loại yến huyết đảo đặc biệt này.

Thông thường các loại tổ yến chúng ta ăn được dùng để chưng với đường phèn hoặc nấu súp dùng để giúp nâng cao sức khỏe, tốt nhất là sử dụng cho người bị bệnh để giúp họ nhanh chóng hồi phục. Không chỉ vậy nó có công dụng là làm đẹp da, chống tình trạng lão hóa nên rất được các chị em quan tâm, coi tổ yến như một sản phẩm làm đẹp từ bên trong.

Yến Huyết Đảo Thiên Nhiên – Khánh Hòa Hàng Cao Cấp

Với các ưu điểm đó nên có rất nhiều người tìm kiếm và chú ý đến các sản phẩm từ yến và có một loại yến cao cấp hơn cả trong các dòng yến hiện nay đó chính là tổ yến huyết. Bạn có thể tìm kiếm nó tại các chi nhánh của Ông Giàu để có được sản phẩm ngay trong tay với giá mua tốt nhất trên thị trường. Nên tham khảo tại các nơi chính hãng để mua được các loại yến tốt có chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy để có thể tin tưởng sử dụng.

Huyết yến là gì? Yến huyết có tác dụng gì?

Bạn đã thường ăn tổ yến và sử dụng nhiều loại tổ yến từ tự nhiên vậy có bao giờ bạn biết đến huyết yến là gì chưa? Yến huyết đảo là gì? Mới nghe thoáng qua về cái tên thì có lẽ bạn sẽ liên tưởng về một loại yến có liên quan đến máu nhưng thực chất không phải là như vậy. Nó có cái tên đặc biệt như thế là do màu sắc của nó khác với các loại tổ yến khác. Thông thường tổ yến sẽ có màu trắng đục nhẹ nhưng đối với tổ yến huyết thì nó có màu đỏ. Màu đỏ đó là hoàn toàn tự nhiên vì các vách đá tại nơi chim yến làm tổ có chứa các hợp chất sắt nên tổ yến bị oxy hóa tạo lên màu đỏ đặc trưng. Huyết yến có công dụng giảm ho, bổ phế, giúp tiêu hóa tốt, cải thiện tính bài tiết của thận, tăng cường và hồi phục sức khỏe, hạn chế bệnh tật và tạo cảm giác ngon miệng do có vị ngọt thanh.

Giá bán tổ yến huyết đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Vì sự khó khai thác cũng như hiếm gặp của nó nên giá huyết yến Khánh Hòa khá cao nên bạn cần tìm hiểu kỹ giá bán của nó. Vậy nên mọi người hay thắc mắc là giá bán tổ yến huyết giá bao nhiêu là phù hợp nhất với người tiêu dùng.

  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 0010

Các sản phẩm tốt thì sẽ có chất lượng cao và giá thành đắt hơn các loại khác nên giá yến huyết cao là điều hiển nhiên. Vì có sản lượng rất thấp nên yến huyết đảo luôn là mặt hàng săn đón của các đại gia bởi công dụng, độ hiếm gặp và đây được coi là một món quà cao cấp nhất dùng để biếu, tặng cho khách hàng. Tại cửa hàng của Ông Giàu, chúng tôi luôn luôn có sản phẩm với chất lượng và nguồn gốc tự nhiên hoàn toàn đáng để bạn tin cậy sử dụng sản phẩm của chúng tôi lâu dài.

(HoPo)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau