Huyết Yến Thô Nguyên Chất Cao Cấp Bán Tại TpHCM


2,774 lượt bình chọn

Huyết Yến Thô Nguyên Chất Cao Cấp Bán Tại TpHCM

  • 💵 15.000k/ 100g
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Huyết Yến Thô Nguyên Chất Cao Cấp Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Tổ yến luôn là món ăn hàng đầu nếu như bạn muốn bồi dưỡng lại cho cơ thể. Nếu có dịp dùng huyết yến thô thì bạn nên xem xét và so sánh thử loại tổ yến thường với huyết yến thô xem loại nào tốt hơn hay không nhé. Nhưng nếu bạn không có cơ hội dùng huyết yến thô ngay thì hãy theo chúng tôi để biết rõ hơn về loại huyết yến thô đặc biệt này nhé. Với những tinh chất quý giá từ tổ huyết yến thô đem đến sẽ khiến cho bạn cảm thấy khỏe hơn nếu ăn vào đó. Yến sào Ông Giàu sẽ cho bạn nhưng thông tin cụ thể về loại huyết yến thô này nha.

Huyết yến thô là gì? Đây là loại tổ yến thiên nhiên và được trực tiếp khai thác từ ngoài biển. Tổ huyết yến thô hình thành trên các vách đá hẹp và có màu đặc trưng là đỏ hồng sậm nên nó được gọi là huyết yến. Là loại yến thô do khi thu hoạch xong được đem về và trực tiếp đóng gói liền nên giá của nó sẽ thấp hơn với loại tổ huyết yến đã làm sẵn. Nhưng nó đều như nhau cả thôi nên nếu bạn có thời gian để sơ chế thì hãy mua huyết yến thô nhé.

Huyết Yến Thô Nguyên Chất Cao Cấp Bán Tại TpHCM

Mua huyết yên thô nguyên chất giá sỉ

Để mua huyết yến thô thì bạn cần tìm những nơi bán huyết yến thô chính hãng nhất. Giá huyết yến thô sẽ có thể cao hơn nhưng chất lượng của sản phẩm phải được đảm bảo mới tốt nhất nhé. Hiện tại, công ty yến sào Ông Giàu đang có những loại sản phẩm cao cấp nhất từ huyết yến thô để cho bạn có thể mua liền đó. Giá bán chúng tôi sẽ để ở đây để bạn có thể cân nhắc trước khi mua sản phẩm huyết yến thô này nhé.

  • Mã sản phẩm: 0078
  • Giá sản phẩm: 15.000k/ 100g

Tác dụng của huyết yến thô bổ dưỡng – cách sử dụng

Các công dụng của tổ huyết yến thô cũng giống với các loại tổ yến khác. Chủ yếu là do huyết yến thô có màu sắc khó tìm và lạ nên giá bán của nó mới cao. Hầu hết các loại tổ yến đều rất có ích cho người cao tuổi, trẻ em và phụ nữ giúp cho sức khỏe tốt hơn, lưu thông máu tốt, ăn ngon. Bên cạnh đó, thường xuyên ăn huyết yến thô còn giúp cải thiện tốt các chức năng bên trong cơ thể hơn đó.

Vậy nếu như bạn có thắc mắc gì về huyết yến thô thì trực tiếp liên hệ với chúng tôi để biết ngay thông tin nha. Yến sào Ông Giàu luôn là nơi bán những sản phẩm tổ yến cao cấp nhất hiện nay. Bạn có thể mua huyết yến thô về để nấu súp, chưng đường để có thể thưởng thức liền món ăn này nhé. Các cách nấu chúng tôi cũng có chỉ trong những bài viết khác nên bạn có thể lên trang web để tìm đọc lại đi nhé. Mong bạn mua được huyết yến thô ngon và chất lượng nhất trong hôm nay để thử nấu liền nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau