Tổ Yến Chưng Sẵn Đóng Hũ Chất Lượng Đầy Dinh Dưỡng


2,832 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưng Sẵn Đóng Hũ Chất Lượng Đầy Dinh Dưỡng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưng Sẵn Đóng Hũ Chất Lượng Đầy Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Bạn là một người sành ăn yến nhưng không có thời gian để chế biến sử dụng hay mang biếu tặng người thân. Tổ yến chưng sẵn là một sản phẩm tiện lợi được rất nhiều gia đình lựa chọn cho những ngày bận rộn. Bạn được rất người thân, bác sĩ giới thiệu về sản phẩm tiện lợi này nhưng chưa biết mua tổ yến chưng sẵn ở đâu. Trong bài viết hôm nay, Ông Giàu sẽ giúp bạn tìm được nơi bán tổ yến chưng sẵn uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường nhé.

Tổ yến chưng sẵn

Tổ yến chưng sẵn là một dạng thực phẩm bổ dưỡng kết hợp với nhiều nguyên liệu khác như đường phèn, nhân sâm, táo đỏ, hạt sen, mật ong…Sử dụng yến chưng rất tốt cho sức khỏe. Tổ yến chưng giúp bổ phổi, nâng cao sức đề kháng, tài tạo máu hiệu quả cực kỳ phù hợp với người mới ốm dậy hay sau phẫu thuật. Đối với chị em phụ nữ, tổ yến chưng còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa và trị mất ngủ hiệu quả.

Bán tổ yến chưng sẵn giá bao nhiêu tiền

Có rất nhiều người tiêu dùng muốn mua tổ yến chưng sẵn nhưng sợ gặp phải hàng kém chất lượng. Hiểu được điều này, yến sào Ông Giàu cho ra sản phẩm tổ yến chưng sẵn nhà làm cho chính cửa hàng chưng theo phương pháp thủ công. Tổ yến chưng không sử dụng bất kỳ thành phần lạ, hóa chất bảo quản nào nên thời hạn sử dụng khoảng 1 tuần. Giá tổ yến chưng bán tại đây cũng khá hợp lý, được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng. Bạn muốn mua tổ yến chưng chất lượng, nhiều hương vị đến với yến sào Ông Giàu nhé.

  • Mã sản phẩm: 0089
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Cách sử dụng tổ yến chưng sẵn

Nếu như các sản phẩm như tổ yến thô, yến tinh chế sau khi mua về đều phải xử lý trước khi chế biến thì tổ yến chưng sẵn mua về đã có thể sử dụng. Tổ yến chưng sẵn là sản phẩm đã được chế biến hoàn toàn được đóng vào hũ nhỏ, chai thủy tinh hoặc thố sứ. Cách sử dụng tổ yến chưng sẵn, bạn mua yến chưng sẵn về bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tuần. Thông thường các bé thích ăn tổ yến chưng sẵn mát lạnh lấy từ tủ lạnh ra. Nhưng người cao tuổi thường sẽ ăn dạng ấm. Bạn cho hũ yến ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút là có thể dùng được.

Nguồn dinh dưỡng từ yến sào cực kỳ tốt cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Chính vì thế, tổ yến chưng sẵn sử dụng mang đến nhiều công dụng và hiệu quả đối với sức khỏe. Khách hàng chỉ cần lựa chọn nơi cung cấp yến chưng sẵn uy tín thì không cần phải lo lắng về sản phẩm tổ yến chưng sẵn có tốt không. Đặt hàng tổ yến chưng sẵn tại yến sào Ông Giàu ngày để nhận được giá ưu đãi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau