Tổ Chim Yến Được Làm Từ Gì – Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu


2,715 lượt bình chọn

Tổ Chim Yến Được Làm Từ Gì – Mua Ở Đâu Bán – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0067
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Chim Yến Được Làm Từ Gì /️ Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Tổ chim yến được xem là món quà quý báu thiên nhiên ban tặng cho con người. Sử dụng tổ yến mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người. Tổ của chim yến có hình dạng giống một chiếc tai nên thường được gọi là tai yến. Thông thường tai yến có trọng lượng từ 5-15g tùy vào số lần làm tổ của nó. Tổ yến hiện nay trên thị trường có hai loại: yến sảo thiên nhiên và tổ yến nhà nuôi. Nếu phân loại về màu sắc, tổ yến có 3 loại: bạch yến, hồng yến và huyết yến. Trong đó huyết yến là loại có giá thành cao và rất quý hiếm, còn bạch yến là loại phổ biến dễ tìm mua hơn.

Tổ chim yến

Sự hình thành của tổ chim yến được làm từ gì?

Tổ chim yến được làm từ gì? Một vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chưa biết nhiều về các sản phẩm từ tổ yến. Sự hình thành tổ chim yến là từ dịch tiết ra từ miệng của nó, hay còn gọi là nước bọt của chim yến. Đến mầu làm tổ, chim yến sẽ tìm vị trí thuận lợi để xây tổ. Vị trí này sẽ được giữ trong nhiều năm thậm chỉ là cả đời. Quá trình làm tổ yến của chim yến phải mất rất nhiều đêm. Trung bình, mỗi đêm một con chim yến có thể xay dựng được 1mm tổ yến. Chim yến sẽ dùng lưỡi để đẩy nước bọt ra và quẹt lên vách hang nhiều lần định hình tổ yến. Nước bọt của chim yến sẽ khô lại sau khoảng 2 đến 3 tiếng.

Mua tổ chim yến bán ở đâu – loại nào tốt

Bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp tổ chim yến với mức giá khác nhau. Với một loại sản phẩm giá trị cao, dễ làm giảo mạo bạn cần tìm một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Yến sào Ông Giàu là một trong những nơi bán tổ yến các loại nhiều năm qua, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

  • Mã sản phẩm: 0067
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Loại tổ yến tốt nhất tại yến sào Ông Giàu hiện nay là tổ yến của Khánh Hòa. Đây là tổ yến thu thập từ vùng đảo Trường Sa của nước ta. Chất lượng tổ yến tại Khánh Hòa là tốt nhất. Hiện nay, tổ yến Khánh Hòa nổi tiếng trên toàn thế giới và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia.

Có thể thấy rằng hình ảnh yến làm tổ cực kỳ vất vả, sự hình thành tổ yến rất công phu và đầy khó khăn. Do đó, giá trị của tổ chim yến được đánh giá rất cao về dinh dưỡng. Để an tâm khi sử dụng tổ yến bạn nên chọn mua các đơn vị uy tín, tránh hàng giả mạo. Đặt mua tổ chim yến tại Yến sào Ông Giàu để có được sản phẩm tốt nhất. Liên hệ cho chúng tôi nhận được giá bán ưu đãi nhất thị trường.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau