Yến Rút Lông Nguyên Tổ Giá Bao Nhiêu – Cách Chọn Mua


2,651 lượt bình chọn

Yến Rút Lông Nguyên Tổ Giá Bao Nhiêu – Cách Chọn Mua

  • 💵 7000k/100g
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Rút Lông Nguyên Tổ Giá Bao Nhiêu /️ Cách Chọn Mua # Top Yêu Thích

Yến rút lông nguyên tổ là gì? Một trong những loại yến cao cấp số 1 tại Việt Nam đó là yến rút lông nguyên tổ. Sản phẩm này hoàn toàn khác với yến tinh chế. Yến rút lông được tuyển chọn từ những tổ yến thô kích thước lớn, dày dặn trong nhà yến. Sau đó, yến được đưa vào công đoạn làm sạch. Tổ yến thô sẽ được phun sương, rút từng sợi lông trong tổ yến mà vẫn giữ nguyên dạng tổ. Quá trình làm sạch này khác hoàn toàn với yến tinh chế – ngâm nở hoàn toàn và tách ra từng sợi yến. Công đoạn làm sạch tổ yến thô để cho ra đời sản phẩm yến rút lông nguyên tổ không hề đơn giản, cần đến sự tỉ mỉ và mất nhiều thời gian.

Yến rút lông nguyên tổ

Yến rút lông nguyên tổ mua ở đâu bán

Khi so sánh yến tinh chế với yến rút lông bạn sẽ thấy rất nhiều điểm khác biệt và đây cũng là cách nhận biết. Yến rút lông nguyên tổ có hình dạng khác với yến tinh chế vì không qua quá trình tạo hình và sấy, vẫn còn giữ nguyên hình dáng ban đầu và còn chân yến. Vậy nên mua yến rút lông nguyên tổ ở đâu để đảm bảo chất lượng đúng chuẩn. Yến sào Ông giàu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp yến sào các loại, biết cách lựa chọn các loại tổ yến cao cấp, loại 1 cho khách hàng. Bạn có nhu cầu mua yến rút lông cứ liên hệ cho Ông giàu để sở hữu sản phẩm chất lượng, nhập chính gốc Khánh Hòa.

Giá yến rút lông nguyên tổ bao nhiêu tiền

Những người quan tâm đến sản phẩm yến rút lông nguyên tổ rất muốn biết giá yến rút lông nguyên tổ bao nhiêu. Yến rút lông có quy trình xử lý yêu cầu cao về mặt nguyên liệu tổ yến thô ban đầu cũng như chi phí thuê nhân công. Do yến rút lông nguyên tổ chỉ có thể  xử lý bằng quy trình thủ công. Vì thế, giá bán yến rút lông nguyên tổ rất cao khoảng 6 – 7 triệu đồng cho 100 gam. Dù giá cao nhưng vẫn không ít người dùng tìm mua cho bằng được yến rút lông nguyên tổ mà không hề e ngại. Tại yến sào Ông giàu còn cung cấp các loại huyết yến rút lông, yến đảo rút lông cho người dùng trên toàn quốc với giá cực kỳ phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0046
  • Giá sản phẩm: 7000k/100g

Đơn vị bán yến rút lông nguyên tổ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh gias cao về chất lượng trên thị trường đó là yến sào Ông giàu. Mua yến rút lông ở đây bạn có thể an tâm hoàn toàn sản phẩm đều là yến rút lông Khánh Hòa nguyên chất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng chỉ cần liên hệ cho số điện thoại hotline sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng ngay nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau