Yến Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng


2,823 lượt bình chọn

Yến Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

  • 💵 4.600k/ 100g
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Yến Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng # Top Yêu Thích

Tổ yến có vô số công dụng tốt cho những ai ăn nó thường xuyên đó nha. Không chỉ nữ giới mà nam giới hay bất kỳ ai khi ăn tổ yến vào đều rất tốt cho cơ thể của bạn hết đó. Nếu bạn đang cần một loại thực phẩm bổ dưỡng thì chọn tổ yến nguyên chất là chuẩn nhất nhé. Hãy đến công ty yến sào Ông Giàu để chọn những tổ yến nguyên chất ngon nhất nhé. Chúng tôi có rất nhiều loại tổ yến cao cấp khác để cho bạn chọn thêm nếu bạn muốn mua nhiều loại tổ yến để về dùng thử đó nhé.

Theo phương diện đông y, tổ yến có tính bình và ấm, vị của tổ yến thiên về ngọt nhẹ nên rất hợp để tiêu đờm, giảm ho, bổ phổi, giúp tăng lượng máu. Loại tổ yến nguyên chất rất thích hợp để dùng hằng ngày đó nhé. Vậy loại yến nguyên chất là gì? Đây là tổ yến sạch đã được sơ chế qua hết. Nếu bạn mua yến thường thì chắc chắn trên tổ yến sẽ còn lông nhưng với loại yến nguyên chất thì không còn nhé.

Yến Nguyên Chất Giá Bán Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng

Mua yến nguyên ở đâu bán hiện nay

Vậy nơi nào bán yến nguyên chất? Yến nguyên chất bán ở đâu hiện nay? Nếu bạn theo dõi các trang web bán tổ yến thường xuyên thì sẽ biết yến sào Ông Giàu là một công ty có bán giá yến nguyên chất rất tốt và an toàn nhé. Để mua tổ yến nguyên chất bạn chỉ cần lướt lên web của chúng tôi và chọn vào để mua hàng là được nhé.

  • Mã sản phẩm: 0087
  • Giá sản phẩm: 4.600k/ 100g

Cách chế biến yến nguyên chất đảm bảo dinh dưỡng

Sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách chế biến yến nguyên chất nhé. Đầu tiên bạn cần 3 tổ yến nguyên chất đem đi ngâm nước lạnh ( nước dùng nấu ăn bình thường) cho mềm ra trong 3h và đem đi tước thành sợi nhỏ. Sau đó, lấy yến đem cho vào một cái tô và cho vào ít lá dứa, 50g đường phèn nhé. Đổ nước ngập tổ yến và cho tô vào nồi hấp cách thủy trong 30 phút là đem ra ăn được liền. Nếu bạn thấy ăn như vầy quá đơn giản thì bạn có thể nấu chung với táo tàu, nho khô, hạt chia… để đa dạng món tổ yến chưng hơn nha.

Những lưu ý khi dùng yến nguyên chất mà bạn cần chú ý là không nên nấu yến quá lâu. Không nên ngâm tổ yến nguyên chất với nước nóng. Không nên ăn tổ yến khi lạnh. Những điều trên đều gây ảnh hưởng xấu đến món tổ yến của bạn lúc ăn đó. Nếu muốn yến nguyên chất phát huy triệt để các công dụng tốt của nó bạn cần phải tránh những điều như trên nha. Hãy mua yến nguyên chất ở công ty yến sào Ông Giàu để mỗi tổ yến bạn dùng đều được đảm bảo chất lượng nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau