Tổ Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu


2,657 lượt bình chọn

Tổ Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu

  • 💵 4.000k/100g
  • MSP: 0049
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Tổ yến thô là loại tổ yến hoàn toàn tự nhiên. Là loại chưa qua các bước làm sạch nào cả nên không biết tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu nhỉ? Để trả lời cho câu hỏi đó thì bạn cần phải tìm hiểu tổ yến thô là gì, nơi bán, xuất xứ của nó để xác định được giá cả của nó nhé. Cùng đọc qua bài viết dưới đây của yến sào Ông Giàu để có thể biết được ngay nhé các bạn. Hiểu rõ từng loại tổ yến hơn giúp bạn có những quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn tổ yến ngon cho gia đình của mình đó nha.

Khi nói đến tổ yến, hình ảnh quen thuộc nhất đối với chúng ta đó là những tổ yến còn lông. Lông của chim yến sẽ rải rác khắp cả tổ yến làm cho chúng ta khi nhìn vào cảm thấy không được đẹp mắt cho lắm. Nhưng khi làm sạch đi nó cho ra một diện mạo mới trông thật đẹp và sang trọng.

Tổ Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Lạng – Bán Ở Đâu

Thông thường, mọi người thường mua tổ yến thô còn lông về để tự làm sạch nó. Vừa đảm bảo an toàn và vừa tiết kiệm tiền hơn so với mua các loại tổ yến đã được làm sạch sẵn. Nên bạn sẽ mất kha khá thời gian vào công đoạn làm sạch này để có được một tổ yến sạch sẽ nhất.

Bán tổ yến thô còn lông hàng nguyên chất đảm bảo

Tổ yến có rất nhiều loại nên bạn cần nắm rõ các loại tổ yến để mua hàng được tốt nhất. Nếu như bạn không quá sành sõi về tổ yến thì bạn cần liên hệ các cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn tổ yến để mua. Và yến sào Ông Giàu là một trong những cửa hàng tốt đó. Nếu bạn cần tổ yến thô còn lông nguyên chất thì hãy đến với chúng tôi nhé.

Giá tổ yến thô còn lông hiện nay

Vậy tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu? Giá trị của tổ yến ngày càng tăng cao nên tùy từng loại yến mà giá của chúng cũng thay đổi theo. Vì tổ yến thô là loại căn bản nhất nên giá của nó cũng sẽ thấp hơn so với các loại tổ yến khác. Nên việc bán tổ yến thô còn lông cũng dễ dàng hơn so với nhiều loại.

  • Mã sản phẩm: 0049
  • Giá sản phẩm: 4.000k/100g

Muốn biết tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu thì đến tại yến sào Ông Giàu để hỏi nha các bạn. Chúng tôi là nơi cung cấp tổ yến thô còn lông tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm đến mua hàng. Bạn sẽ có thể tham khảo thêm nhiều loại yến khác nữa trên trang web này trước khi quyết định mua đó. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận nhất và còn hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà cho bạn nếu bạn không đến trực tiếp tại cửa hàng đó. Nhanh nhanh mua tổ yến thô còn lông ngay nhé bạn ơi.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau