Tổ Yến Chưng Đường Phèn Giá Bao Nhiêu 1 Hũ Chế Biến Sẵn


2,633 lượt bình chọn

Tổ Yến Chưng Đường Phèn Giá Bao Nhiêu 1 Hũ Chế Biến Sẵn

  • 💵 120k/hũ 60ml
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Tổ Yến Chưng Đường Phèn Giá Bao Nhiêu 1 Hũ Chế Biến Sẵn # Top Yêu Thích

Không ngẫu nhiên các sản phẩm từ yến sào nói chung và đặc biệt là tổ yến chưng đường phèn lại được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một sản phẩm chất lượng cao với sự lựa chọn tỉ mỉ từng tổ yến và nấu ra món yến chưng đường phèn thơm ngon. Với sự đầu tư vào sản phẩm như vậy, tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu? Chi tiết giá tổ yến chưng đường phèn hay các sản phẩm yến chưng sẵn khác được cập nhật thường xuyên do giá thành của tổ yến có sự dao động trong thời gian gần đây.

Tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu

Mua tổ yến chưng đường phèn sẵn ở đâu bán

Nếu khách hàng muốn mua tổ yến chưng đường phèn nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ uy tín thì hãy đến với yến sào Ông Giàu. Đây là nơi bán tổ yến chưng đường phèn sẵn được nấu theo phương pháp thủ công, cực kỳ đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm cũng nằm ở mức phải chăng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người tiêu dùng. Tại đây còn bán tổ yến các loại nếu khách hàng muốn mua yến sào về tự chế biến.

Giá tổ yến chưng đường phèn sẵn bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường, chúng ta có thể thấy rất nhiều dòng sản phẩm yến sào chế biến sẵn, nước yến chưng sẵn…Những sản phẩm này khác nhau như thế nào? Thực tế, tổ yến chưng sẵn rất đa dạng trên thị trường và được gọi với nhiều tên gọi khác nhau. Và tên gọi của sản phẩm không quan trọng bằng chất lượng của sản phẩm đó cũng như giá thành mà khách hàng phải chi trả.

Nếu phân loại thì có thể chia làm 2 loại phổ biến đó là nước yến công nghiệp và tổ yến chưng sẵn. Một trong những sản phẩm tổ yến chưng sẵn bán chạy nhất trên thị trường đó là tổ yến chưng đường phèn. Tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu 1 hũ? Đây là một sản phẩm cực kỳ chất lượng nên giá tổ yến chưng đường phèn sẵn 1 hũ (60ml) dao động khoảng vài chục nghìn đồng. Hiện nay, yến sào Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp giá tốt và uy tín nhất về các sản phẩm yến sào chưng sẵn.

  • Mã sản phẩm: 0040
  • Giá sản phẩm: 120k/hũ 60ml

Có rất nhiều người khi mua hãng thắc mắc tổ yến chưng đường phèn giá bao nhiêu. Bởi sản phẩm tổ yến chưng sẵn này quá tiện dụng, phù hợp với cuộc sống bận rộn. Trên thị trường, giá bán tổ yến chưng đường phèn khá thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho người dùng. Những đơn vị cung cấp tổ yến chưng giá cao gấp nhiều lần giá trên thị trường như yến sào Ông Giàu thì sản phẩm yến chưng được nấu từ loại tổ yến cao cấp và hàm lượng tổ yến trong sản phẩm cao.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau