Giá Yến Vụn Thô Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán TpHCM


2,212 lượt bình chọn

Giá Yến Vụn Thô Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán TpHCM

  • 💵 2.000k/100g
  • MSP: 0137
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Yến Vụn Thô Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Bán Tphcm # Top Yêu Thích

Nếu như không có quá nhiều tiền để dùng các loại tổ yến tinh chế thì tại sao bạn không thử mua yến vụn nhỉ? Giá yến vụn thô rẻ hơn nhiều so với các loại tổ yến đẹp nhưng chất lượng của nó vẫn không có khác mấy đâu nha. Giá bán của yến vụn thô rẻ hơn do phần này rất khó để sơ chế nhanh. Nếu như bạn muốn dùng tổ yến mà không đủ kinh phí để mua các loại tổ yến đẹp thì yến vụn thô sẽ là lựa chọn hàng đầu đó nhé. Bạn cứ mua loại yến vụn thô này đi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách để làm sạch yến vụn thô với những thao tác đơn giản nhất.

Những loại yến vụn thô thường là phần chân của tổ yến hoặc là những cái tổ yến bị vỡ nhỏ ra. Đa số các loại yến vụn thô này có sợi yến rất nhỏ và vụn. Đôi khi phần yến vụn thô còn chứa rất nhiều cát, nhánh cây cho nên đó chính là lý do mà giá yến vụn thô lại rẻ đến vậy. Nhưng nếu bạn mua loại yến vụn thô này về thì vẫn có thể nấu được các món tổ yến ngon như thường đó nhé. Cách làm sạch yến vụn thô như sau: lấy yến vụn thô đem đi ngâm nước đến khi thật mềm. Dùng tay bóp nhẹ để các sợi yến vụn thô được tách ra. Sau đó cứ đảo yến vụn thô liên tục rong nước để những sợi lông yến nổi lên trên. Lúc này bạn chỉ cần loại bỏ nước đi là đã sạch 50% lông chim rồi đó. Cứ làm tiếp như vậy nhiều lần thì cả lông chim và cát đều sẽ được loại bỏ hết.

Giá Yến Vụn Thô Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán TpHCM

Yến vụn thô giá bao nhiêu tiền 1 lạng

Thế giá yến vụn thô bao nhiêu tiền vậy? 1 lạng yến vụn giá bao nhiêu? Giá bán yến vụn thô có cao không? Hiện nay, loại yến vụn thô này có giá bán rẻ nhất trong các loại tổ yến đó nhé. Cũng có nhiều người đã thử dùng yến vụn thô và cho biết là chất lượng của chúng không khác với tổ yến thường đó bạn nha.

  • Mã sản phẩm: 0137
  • Giá sản phẩm: 2.000k/100g

Mua yến vụn thô bán ở đâu tại TpHCM

Thế chỗ mua yến vụn thô ở đâu ngon nhất? Nơi bán yến vụn thô ngon? Chỗ bán yến vụn thô ở TpHCM? Điểm bán yến vụn thô giá rẻ và có chất lượng tốt nhất HCM đó là yến sào Ông Giàu đó nhé. Cửa hàng chúng tôi có đa dạng các loại tổ yến sào nên muốn tìm loại nào cũng có hết đó.

Thế là giá yến vụn thô bao nhiêu đã được nói trong bài này. Nếu bạn thấy giá bán yến vụn thô hợp lý, giá của yến vụn thô rẻ thì nên mua nhanh đi nhé. Loại yến vụn thô này không chỉ ngon mà còn nhiều công dụng giống như tổ yến thô thường đó. Mua loại yến vụn thô này về thì bạn có thể nấu được vô số món ăn bổ dưỡng đó nha. Liên hệ đặt hàng sớm ở chỗ yến sào Ông Giàu đi bạn nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau