Hồng Yến Chưng Đường Sẵn Bán Tại TpHCM – Hà Nội


2,591 lượt bình chọn

Hồng Yến Chưng Đường Sẵn Bán Tại TpHCM – Hà Nội

  • 💵 110k/ hũ 70ml
  • MSP: 0027
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hồng Yến Chưng Đường Sẵn Bán Tại Tphcm /️ Hà Nội # Top Yêu Thích

Nếu bạn đã từng ăn qua nhiều món ăn đặc biệt nhưng chưa được dùng thử món hồng yến chưng đường thì đây là một thiếu xót lớn của bạn. Không chỉ ngon không thôi đâu, mà hồng yến chưng đường còn có nhiều giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo sức khỏe của bạn luôn dồi dào khi ăn nó. Với màu sắc lạ mắt, nên hồng yến chưng đường cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến bởi sự mới lạ của nó. Nếu bạn đang có ý định dùng thử thì nhanh đến cửa hàng Ông Giàu, để trải nghiệm sản phẩm mới lạ này nhé.

Hồng yến là loại yến có màu hồng cam nhạt, và có số lượng ít trong tự nhiên. Nó có màu như vậy là do nơi chim yến làm tổ có các tác nhân oxi hóa các khoáng chất trên vách đá, làm cho tổ yến cũng có màu biến đổi theo. Bạn cứ yên tâm vì hồng yến không có tác nhân nào gây hại cho sức khỏe đâu, mà nó cũng giống như các loại tổ yến thường thấy khác vậy.

Hồng Yến Chưng Đường Sẵn Bán Tại TpHCM – Hà Nội

Vậy hồng yến chưng đường có tác dụng gì khiến mọi người tranh nhau tìm mua? Như bao loại tổ yến khác, hồng yến chưng đường có tác dụng là bổ sung các dưỡng chất, hỗ trợ hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng, chất khoáng, tốt cho việc cải thiện vị giác và hỗ trợ tiêu hóa, làm cho giấc ngủ được sâu hơn… Trong hồng yến chứa rất nhiều chất đạm và các chất khoáng khác, dễ dàng đáp ứng như cầu bổ sung khoáng chất có lợi của bạn.

Cách chế biến hồng yến chưng đường ngon chất lượng

Để chế biến hồng yến chưng đường ngon bạn cần trải qua vài bước như sau:

Bước 1: Chọn những loại hồng yến tốt (dùng từ 3 – 4 tổ), cầm có cảm giác chắc tay. Sau đó đem đi ngâm cho nó mềm, vớt ra để ráo hết nước đi và nhặt sạch lông. Bước này tốn khá nhiều thời gian của bạn vì nhặt lông yến rất lâu.

Bước 2: Cho hồng yến vào nồi cùng với đường phèn và cho nước ngập qua tổ yến, rồi đặt vào nồi chưng cách thủy. Nếu không có đường phèn thì bạn cũng có thể dùng loại đường khác thay thế nhưng vị thì nó sẽ không ngọt thanh như đường phèn.

Bước 3: Canh lửa từ 40 – 50 phút. Chú ý nếu hồng yến đã sôi lên thì bắt đầu hạ lửa xuống và nấu lửa riu riu. Và sau đó, chúng ta đã có một bát hồng yến chưng đường thơm ngon rồi.

Mua hồng yến chưng đường làm sẵn tiện lợi ở đâu bán

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hồng yến với giá rẻ bất ngờ nhưng có thể chúng đã được tẩm màu và thêm chất phụ gia khác. Để đảm bảo an toàn, bạn có thể mua hồng yến chưng sẵn có nguồn gốc hay xuất xứ chính hãng tại cửa hàng Ông Giàu để yên tâm nhất. Hồng yến từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe nên bạn càng phải chọn lựa thật tốt để tránh mua hàng dỏm.

  • Mã sản phẩm: 0027
  • Giá sản phẩm: 110k/ hũ 70ml

Nơi đang bán hồng yến chế biến sẵn cao cấp nhất là tại cửa hàng Ông Giàu nhé. Khi mua hồng yến chưng đường đã chế biến qua, thì bạn sẽ được thưởng thức ngay món ngon mà không cần phải tốn công vào bếp. Với vị ngọt, thanh mát từ hồng yến và đường phèn sẽ giúp bạn cảm nhận được hết tất cả những tinh túy của hồng yến vừa được nấu ra. Nếu có một sản phẩm cực kỳ tốt như vậy và còn rất tiện lợi như thế, thì không cần phải phân vân nữa mà bạn nên mua ngay để thưởng thức liền nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau